เบนซ์ไทย จ่อ ขาย  Mercedes Benz  A Class Sedan  ใหม่  ยืนยันยังมี 5 ประตู ดันไปเป็นสายแรง ให้เลือกทั้งรหัส   A35  และ   A45 

ข้อมูลใหม่จากแหล่งข่าวภายใน  Mercedes Benz   ประเทศไทย ระบุว่า ทางบริษัทยังมีความตั้งใจในการ นำรถกลุ่ม   New Generation Compact Car , Mercedes Benz  A class Sedan  มาขายในไทย และมีโอกาสจะเข้ามาภายในปีหรืออย่างน้อยต้นปีหน้า 

ตามการเปิดเผยของแหล่งข่าวภายใน ที่เชื่อถือได้   ระบุว่า  เมอร์เซเดส เบนซ์ ไทย ยังมีความตั้งใจในการทำตลาดรถยนต์กลุ่มคอมแพ็ครุ่นใหม่อยู่ โดยในเร็วๆนี้  น่าจะมีการแนะนำรถยนต์   Mercedes Benz  A Class   ใหม่ ที่เป็นเวอร์ชั่นซีดาน เข้าสู่ประเทศไทย  และจะเป็นรถรุ่นหลังที่ทำตลาดของทางบริษัท 

Mercedes Benz  A Class Sedan

โดยในส่วนของรถรุ่นแฮทช์แบ็คที่เคยขายคู่กันดั้งเดิมนั้น จะมีการเปลี่ยนจากการเป็นรถใช้งานทั่วไปไปสู่รุ่นสมรรถนะขาแรง ในตระกูล   AMG   โดยปัจจุบันรถรุ่นนี้มีให้เลือกหลายรุ่นหลายเครื่องยนต์ และ ที่แรงสุด คือ รหัส   A45   ที่มีกำลัง 381 แรงม้า ในเวอร์ชั่นล่าสุด 

ตัวแฮทช์แบ็ครุ่นใหม่ จะมีรหัสว่า  A35   ซึ่งมีกระแสข่าวจากต่างประเทศ จากนาย โทไบอัส โมเออร์ บอสใหญ่ฝั่ง  AMG   ระบุว่า เจ้า  A35   จะมีกำลังประมาณ 300 แรงม้า ส่วนรหัส  A45   จะยังคงอยู่ต่อไปด้วยเช่นกัน 

Mercedes Benz  A Class Sedan

อย่างไรก็ดี ว่าที่รถคอมแพ็คใหม่   Mercedes Benz  A Class  Sedan   ไม่ได้มาแทนที่รุ่น   CLA  ปัจจุบัน แม้ว่าจะเป็นทรง 4 ประตูเหมือนกัน โดยจากข้อมุลชี้ว่า ทางค่ายดาวสามแฉกในต่สงประเทศมีแผนพัฒนารุ่น  CLA   ใหม่เช่นกัน ส่วนการเปิดตัวคาดว่าจะมีในเร็วๆนี้ 

 

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”565″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่