8. แรงแต่ก็ยังประหยัดน่าพอใจ 

ด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตรเทอร์โบคู่ แม้ว่าจะให้กำลัง 213 แรงม้า แต่ข่าวดีคือมันเป็นรถที่มาพร้อมความประหยัดในระดับหนึ่งเหมือนกัน เมื่อคิดว่ารถระดับ 200 แรงม้าคงยากที่จะขับอย่างไรกังวลเพื่อให้ได้อัตราประหยัดที่ดี โดยต้องคุมความเร็วขับแบบประหยัดสุดขีด แต่แรพเตอร์ไม่จำเป็นต้องทำเช่นนั้น เครื่องยนต์ดีเซลรุ่นนี้มีความสามารถในความประหยัดระดับหนึ่งอยู่แล้ว คุณเพียงขับปกติไปเรื่อยๆ เท่านั้น 

ดังนั้นบอกภรรยาคุณได้ 200 แรงม้า ก็ประหยัดได้นะเธอ 

Ford Ranger Raptor

9.รับพ่อตาแม่ยายพอไหว 

ถึงจะเป็นกระบะลุย ร่างดุดัน ดูถึก แต่ Ford Ranger Raptor   ไม่ได้สูงมากกว่ากระบะธรรมดามาก พวกมันสูงกว่าเพียง 5 ซ.ม. เท่านั้น ซึ่งยังสามารถขันลงได้โดยไม่สร้างความลำบากนัก แก่คนแก่ แต่แน่นอนว่ารถเก๋งขึ้นสะดวกสบายมากกว่า รวมถึงด้วยความนุ่มนวลและสบายในการโดยสารจากยางแก้มสูง เกียร์ 10 สปีด รวมถึง 200 แรงม้าที่ไม่ได้ออกตัวในแบบรถสปอร์ต ถึงจไม่ใช่รถที่เหมาะเสียทีเดียว แต่ก็พอรับงานรับญาติผู้ใหญ่ได้บ้าง 

 

เอาความจริงแต่ละคนมีเหตุผลต่างกันออกไปที่อยากจะได้   Ford Ranger Raptor   มาครอบครอง รถกระบะสายแกร่งพันธุ์ลุยคันนี้ไม่ใช่รถที่ใครจะสามารถเป็นเจ้าของของได้ นอกจากมันจะพิเศษแล้ว คุณต้องกล่อมคนพิเศษด้วยว่ามันมีดีอย่างไร เพื่อให้เธอเห็นด้วย  

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่