หลังจากเปิดตัวต้นแบบอย่างเป็นทางการ  ในนาม  Honda  Small RS concept   ในอินโดนีเซีย หลายคนดูจะให้ความสนใจเจ้าว่าที่ตัวเล็กรุ่นใหม่ ในนาม  Honda  Brio   ใหม่ ซึ่งคาดว่าจะวางขายภายในปีนี้ 

การเปิดตัวในรอบปีนี้ได้รับความสนใจ ทั้งจากความนิยมดั้งเดิม และความต้องการรถยนต์ขนาดเล็กที่ยังมีอย่างต่อเนื่อง  ยิ่งรุ่นใหม่ ออกแบบมาได้อย่าสวยสดงดงาม ก็ยิ่งทำให้มันน่าสนใจมากขึ้นตามลำดับ 

จากต้นแบบคันงาม ล่าสุดทางเว็บไซต์อินเดีย   Indianautoblog  เปิดเผยภาพว่าที่เจ้ารถยนต์ขนาดเล็ก 5 ประตู   Honda  Brio   ใหม่ โดยทางเว็บไซต์ ได้อาศัยการออกแบบตัวรถทั้งจาก  Honda  Amaze   ที่วางขายในอินเดีย และคาดว่าจะเริ่มส่งมอบภายในกลางเดือนหน้า  

โดยจากภาพชี้ให้เห็นว่าตัวรถในเวอร์ชั่นขายจริง อาจจะไม่ได้สวยงามอย่างที่เราเห็นตัวต้นแบบ โดยทางเว็บไซต์ตได้ถอดรูปเงาะ ชี้ใเห็นถึงแนวทางการออกแบบคล้าย   Honda  Amaze  โดยจะได้หน้าตาการออกแบบคล้าย   Honda  Mobilio  ใหม่   ด้วยกระจังหน้าและไฟหน้าใหม่ 

ทรวดทรงทางด้านข้างมีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มความสปอร์ต ไม่เน้นการออกแบบสไตล์ท้ายตัดอย่างที่เคยเป็นมา รวมถึง ด้านท้ายมีการออกแบบเป็นทรงกลมกว่ารุ่นปัจจุบัน 

ทั้งนี้ งานออกแบบดังกล่าวเป็นการจำลองภาพผ่านคอมพิวเตอร์หรือ  CG   โดยอ้างอิงจากรถยนต์   Honda  Small  RS  Concept   ใหม่ที่เปิดตัวในอินโดนีเซีย ส่วนการวางขายจริงคงต้องติดตามกันต่อไป 

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”557″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่