หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปตั้งแต่เมื่อต้นปี เจ้ารถยนต์   Honda  Amaze  ใหม่ กลายเป็นรถที่ได้รับความสนใจอย่างมากในตลาดรถยนต์อินเดีย และหลังจากผ่านมากว่า 4 เดือน ทาง ฮอนด้า อินเดีย เตรียมเปิดขายรถรุ่นนี้ในกลางเดือนพฤษภาคม  

แม้จะยังไม่เปิดขายอย่างเป็นทางการ แต่เว็บ Indianautoblog  กลับสามารถเอาเจ้า  Honda Amaze   ออกมาอวดโฉมตัวเป็นๆ โดยภาพทั้งหมด ถ่ายโดยทางทีมงานของเว็บไซต์อินเดีย อวดโฉมหน้ารถยนต์เก๋งซีดานรุ่นเล็กรุ่นใหม่ ซึ่งมีแผนในการวางตลาดเกิดใหม่ภูมิภาคเอเซีย 

Honda Amaze

 

Honda Amaze

2018 Honda Amaze

2018 Honda Amaze

จากภาพทั้งหมด 20 ภาพในเว็บไซต์ทางอินเดีย เราเห็นได้ชัดว่าเจ้ารถยนต์   Honda Amaze   ใหม่ เปลี่ยนไปด้วยแนวทางการออกแบบที่ดูลงตัวในความทันสมัยมากกว่ารุ่นเดิม โดยรวมเจ้าซีดานคันใหม่ได้เส้นสายผสมผสาานฉบับหรูย่อมาจาก   Honda  Accord  ใหม่  ผสานกับแนวทางการออกแบบของฮอนด้า ซีวิค ใหม่  

ส่วนภายในห้องโดยสารใช้การออกแบบทูโทนระหว่างสีเบจ และสีดำ เพิ่มความน่าสนใจมากขึ้น มาพร้อมฟังชั่นการใช้งานต่างๆ ครบครัน น่าสนใจ อาทิระบบความบันเทิงภายในรถหน้าจอสัมผัส ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ และไมล์เรือนแสง ด้านในห้องโดยสารออกแบบให้เหมาะสมในการใช้งานรองรับผู้โดยสารสูงสุด 4 คน   

2018 Honda Amaze

2018 Honda Amaze

2018 Honda Amaze

ทั้งนี้ Honda india   มีแผนเปิดตัวรถรุ่นนี้ในเดือนพฤษภาคมนี้ โดยในตอนนี้มีการเปิดให้ผู้ที่สนใจจองล่วงหน้า ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 

 

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.comแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่