1

หลังจากเปิดตัวสุดช๊อคโลกที่อินเดียไปหมาดๆ เมื่อต้นปี กับเจ้ารถยนต์ Honda  Amaze   ใหม่ที่โผล่มาจับใจคนชอบรถซีดานสี่ประตู และล่าสุดโฉมใหม่ว่าที่ Honda Brio  ใหม่ ก็ออกมาเปิดตัวต้นแบบกันแล้ว  ในนาม ” Honda Small RS Concept “

Honda  Brio   ใหม่  เพิ่งจะเปิดตัวออกมาในโฉมต้นแบบ ใช้ชื่อว่า   Honda   Small RS Concept  เผยโฉมอย่างเป็นทางการภายในงาน   Indonesia  International Motor show   

Honda Small RS Concept

ตัวรถต้นแบบรุ่นนี้มาพร้อมการออกแบบที่น่าสนใจด้วยการใช้การออกแบบทั้งหมดจาก   Honda  Mobilio   รุ่นโฉมปัจจุบัน ปรับให้เข้ากับตัวรถ ที่มีการออกแบบโครงวสร้างตัวรถที่ดูใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ขนาดของมันมีความยาวและกว้างมากขึ้น แต่ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดออกมาอย่างเป็นทางการ ในเชิงเทคนิคของตัวรถ 

ในการเผยโแมครั้งนี้ชี้ให้เห็นว่าทางฮอนด้าใช้การออกแบบด้วยกระจังหน้าสีดำ ,ไฟหน้า   LED  รวมถึงกันชนหน้าที่มีการเล่นสีดำให้เข้าท่าดูดีมากขึ้น 

 

Honda Small RS Concept

Honda Small RS Concept

ด้านข้างประตูออกแบบใหม่ให้มีความกว้างมากขึ้น ขนาดประตูบานหน้าหลังเพิ่มพื้นที่ให้เข้าออกสะดวกขึ้น ด้านหลังมีรานงานจากเว็บไซต์อินโดนีเซียนว่าติดตั้งสปอร์ยเลอร์หลังขนาดใหญ่ ให้ท่อไอเสียคู่ในตัวต้นแบบ  ที่น่าแปลกสุดคือการจับเอาล้อของ   Honda  CR-V   ในรั่วบ้านมาทำเป็นสีดำเพื่อให้มันดูดีมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย 

การเปิด   Honda  Small RS Concept   เป็นการส่งสัญญาณว่า ทางฮอนด้าจะเปิดตัว   Honda  Brio   ใหม่ ในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน ซึ่งรถรุ่นนี้จะมีอะไรมาให้เราชื่นใจ เห็นทีต้องติดตามกันให้ดี  

Honda Small RS Concept

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”557″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่