Nissan  ประกาศเตรียมเปิดตังรถยนต์ทันสมัย 8 รุ่น  ด้วยรถยนต์ไฟฟ้า 3 รุ่น และ  รถยนต์ไฮบริด  E Power    5 รุ่น พร้อมขายในปี 2022 

ค่ายรถยนต์ชั้นนำจากญี่ปุ่น ,  Nissan ,  ประกาศแผนผลิตภัณฑ์ในระยะกลาง ในวันนี้ในประเทศประเทศญี่ปุ่น โดยแผนใหม่ของนิสสัน คือการพัฒนารถยนต์พลังงานสะอาดให้มีตัวเลือกมากขึ้นสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้นทั้งในญี่ปุ่น และตลาดทั่วโลก 

การประกาศดังกล่าว ทางนิสสันมั่นใจว่าภายในปี 2022 ทางบริษัทจะสามารถขายรถยนต์ที่มาพร้อมเทคโนโลยี   Nissan  E Power  ได้สูงถึงร้อยละ 40 ในประเทศญี่ปุ่น  และเชื่อในปี 2025 จะทำยอดขายได้ถึงร้อยละ 50  

นาย แดเนียล แชลคชี รองประธานบริหารฝ่ายขายและวางแผนผลิตภัณฑ์ ,รถยนต์ไร้มลภาวะ และธุรกิจแบตเตอร์รี่ รวมถึงยังดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมบริหารนิสสันญี่ปุ่นและโอเชียเนีย  กล่าวเปิดเผยว่า เรารู้สึกยืนดีอย่างมากที่เราเป็นผู้นำตลาดนวัตกรมการขับขี่อันชาญฉลาด  วิสัยทัศน์ใหม่ของเราจะเปลี่ยนพฤติกรรมการขับขี่ของลูกค้า มอบประสบการณ์ใหม่ และยังสร้างให้ชีวิตของพวกเขาดีขึ้น 

ทางด้านสื่อจากประเทศญี่ปุ่น   Carview   ชี้ว่า   Nissan  จะสร้างรถยนต์อเนกประสงค์ไฟฟ้า โดยรถคันนี้เป็นผลิตผลจากต้นแบบ  Nissan Imx Concept   ซึ่งเปิดตัวเมื่องาน   Tokyo Motor Show  2017  ที่ผ่านมา และยังมีแผนการแนะนำรถยนต์นั่งขนาดเล็กไฟฟ้า ที่พัฒนาร่วมกับบริษัทในเครือ   Mitsubishi  Motor    

 

รถต้นแบบ   Nissan IMX Concept 

นอกจากการนำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ แล้วทางนิสสันยังคิดแผนในการแนะนำแนวทางการซื้อรถให้กับลูกค้าด้วยวิธีการใหม่ๆ ด้วยการใช้ระบบออนไลน์และดิจิตอลกับผู้ซื้อมากขึ้น  รวมถึงใช้ในการให้บริการหลังการขายด้วย 

อย่างไรก็ดี ตามแผน  Nissan M.O.V.E 2022   ที่ประกาศออกมาก่อนหน้านี้ ทางบริษัทมีแผนการสำคัญมากมาย รวมถึงการรีศักยภาพการตลาดออกจากตลาดใหม่ๆ สำคัญ โดยเฉพาะในอาเซียน ซึ่งทางนิสสัน เพิ่งจะประกาศความพร้อมเตรียมวางจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าไปเมื่อ 2 เดือนก่อน และเชื่อว่า จะเข้ามาขายในปีนี้   

อ่านบทความทดสอบ รถยนต์   Nissan Note E power   ได้ที่นี่  

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”559″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่