ลือกันมายาวนานแล้ว เจ้าพ่อคุณ!!! กับว่าที่รถยนต์  Nissan   รุ่นเล็ก   Nissan Note  ที่นิสสัน ประเทศไทยหวังจะส่งมาทำตลาดบ้านมายาวนาน

ล่าสุดมีข่าวมาลือครั้งใหม่ว่าทางนิสสัน เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการว่าที่รถยนต์นอสสันโน้ตในบ้านเรา ที่รอนานไปหน่อยจนตลาดแทบวายนั้น ก็มาจากรอการปรับโฉมเล็กที่เพิ่งเปิดตัวหมาดๆในญี่ปุ่น …. เมื่อวันนี้( 2/11/2559)

รุ่นใหม่หน้าตาดีขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย แต่รุ่นที่มีพลายกระซิบบอกมาว่าจะมาเมืองไทยให้ได้จับจองกัน ก็ฉายแววดีกับ   Nissan Note E-Power  รถยนต์นั่งขนาดเล็กที่มาพร้อมระบบไฮบริดใหม่ล่าสุดแบบ   Series Hybrid  ผลงานชิ้นโบว์แดงของบริษัทรถยนต์รายนี้

Nissan  Note E Power

Nissan Note E Power

โดยตามรายงานข่าวระบุว่าทางบริษัทนั้นเล็งเห็นศักยภาพของประเทศไทย ตลอดจนงานนี้เห็นชัดว่าทางบ้านเรากำลังเอาจริงเอาจังตลาดไฮบริดรุ่งสุดๆ จนฉุดไม่อยู่ท งนิสสันก็เลยหวังว่า เจ้า  Nissan  Note  E-Power   นี้จะเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยกอบเงินหอบกำไรได้เป็นชิ้นเป็นอันกลับบ้านไป แถมบ้านเรานี่เป็นฐานการผลิตสำคัญของนิสสันด้วย ก็เลยคิดว่าจะมายึดที่มั่นบ้านเรามันเสียเลย

แม้ว่าจะค่อนข้างชัดเจนแล้วว่า  …   Nissn Noe E Power   จะ มาออกดรงโชว์ตัวในบ้านเราแน่ แต่ไม่แน่ใจว่าจะมาเป็นอีโค่คาร์เฟส  2  หรือเปล่า บ้างก็ว่าใช่ บ้างก็ว่าไม่ใช่ .. แบบนี้ทำได้อย่างเดียวติดตามสถานการณ์กันต่อไป ..

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”5″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่