แปปเดียวผ่านมาก็จะสิ้นปีอีกแล้ว ในปีนี้ตลาดรถยนต์บ้านเรา ก็ยังคึกคักเหมือนเดิมดังเช่นทีผ่านมา รถรุ่นใหม่ในปีนี้มีมากมายหลายรุ่น แล้วเราจะคุณไปทวนว่ามีรถรุ่นไหนบ้างที่ออกมาเอาใจคนมองหารถใหม่

Ford Ranger Raptor 

เริ่มต้นปีเปิดมาไม่นาน  Ford จัดการสร้างเซอร์ไพร์สใหญ่ด้วย   Ford  Ranger Raptor   กระบะซิ่งสายลุยจากโรงงานที่ออกมาเปิดตัวในไทย เป็นที่แรกในโลก พร้อมกับแสดงจุดยืน ของความเป็นกระบะลุยพันธุ์แกร่งด้วยของเล่นนานามากมาย ทำเอาคนชอบรถลุยต้องหาโอกาสซื้อมาครอง  โดยเฉพาะโช๊ค   Fox  และ อุปกรณ์จากโรงงานอีกมาก ทั้งหมด โดย Ford Performance

Toyota C-HR

สินสุดการรอคอยสำหรับรถยนต์   Toyota  C-HR   อเนประสงค์เล็กรุ่นใหม่ที่ออกมาเอาใจสาวกโตดยต้า ด้วยหน้าตาตัวรถใหม่หมด รวมถึงยังตอบการขับขี่มากขึ้นด้วยโครงสร้าง   TNGA   ใหม่ มีให้เลือกทั้งรุ่นเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร และ 1.8 ไฮบริด

ถึงรถรุ่นนี้จะโชว์โฉมเมื่อสิ้นปีที่แล้ว แต่เรานับเป็นรถปีนี้ เนื่องจาก เพิ่งเริ่มมีการผลิตและส่งมอบอย่างเป็นทางการ

Suzuki Swift 

ด้านรถอีโค่คาร์ปีนี้กลับมาคึกคักอีกครั้งหลังจาก  Suzuki  ประกาศส่งรถยนต์   Suzuki Swift   ใหม่ ออกมาอย่างเป็นทางการการเปลี่ยนแปลงในรถยนต์อีโค่คาร์รุ่นนี้ตอบเรื่องการขับขี่ที่น่าสนใจมากขึ้นด้วยโครงสร้างตัวถังใหม่  Suzuki  Heartect   มาพร้อมเครืองยนต์รุ่นใหม่ ใช้เทคโนโลยีหัวฉีดคู่ โดยภาพรวมเจ้าอีโค่คาร์คันนี้ขับสนุกสนานมากขึ้นกว่าเดิม และยังประหยัดขึ้นด้วย

Mitsubishi  Expander

ผ่านมาช่วงกลางปี   Mitsubishi  ก็พร้อมที่จะนำรถยนต์อเนกประสงค์ที่ผสานสไตล์   SUV x MPV   เข้าสู่ตลาด   Mitsubishi Expander   ตอบโจทย์ลงตัวต่อคนที่มองหารถยนต์อเนกประสงค์แล้วยังก้ำกึ่งระหว่างอเนกประสงค์ครอบครัว หรือจะเน้นไปลุยดี

รถรุ่นนี้เน้นขายงานออกแบบและฟังชั่นใช้งาน ที่จริงมันเป็นไม้เบื้อไม้เมากับรถหลายรุ่นจากความพยายามกวาดตลาดทุกเซกเม้นท์เท่าที่จะทำได้ และเป็นรถใหม่ครั้งแรกในรอบหลายปีของมิตซูบิชิ ซึ่งต้องยอมรับว่าพวกเขาทำการบ้านมาดีจริงๆ

ดูรถใหม่ที่เปิดตัวในปีนี้ ต่อ>>

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่