เมื่อสัปดาห์ก่อนเรานำเสนอข่าวมิตซูบิชิประกาศเตรียมเปิดตัว e-EVOLUTION ในงานโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2017 ซึ่งข้อมูลที่ประกาศออกมาระบุว่าอีโวจะกลายเป็นรถครอสโอเวอร์ เอสยูวีพลังไฟฟ้า แน่นอนว่าบรรดาสาวกคงอดเสียดายไม่ได้สำหรับการจากไปของซีดานขับสี่ในตำนาน อย่างไรก็ตามเว็บไซต์รถยนต์ชื่อดัง Motor1 ได้สร้างภาพจำลองของ e-EVOLUTION ในแบบซีดาน 4 ประตู มาดูกันว่าจะงดงามขนาดไหน

 

 

เส้นสายการออกแบบภายนอกของ e-EVOLUTION เวอร์ชั่นเอสยูวีมีการนำ Mitsubishi Eclipse มาเป็นต้นแบบ แน่นอนว่าแม้มันจะออกแบบได้สปอร์ตสวยงามในร่างรถอเนกประสงค์ ทว่าแฟนส่วนใหญ่ของมิตซูฯ ต่างพากันคร่ำครวญให้ผู้ผลิตพัฒนาอีโวในเวอร์ชั่นซีดาน เพื่อเป็นการสนองต่อผู้คนเหล่านั้นเว็บไซต์ Motor1 จึงได้ลงมือเรนเดอร์ภาพ e-EVOLUTION Sedan ซึ่งเส้นสายก็ไม่ได้ต่างอะไรจากตัวปกตินัก รวมถึงสมรรถนะที่ยังคงใช้มอเตอร์ไฟฟ้า 3 ตัวเป็นตัวขับเคลื่อนพร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ ต่างกันเพียงแค่ตัวถังที่ครอบอยู่เท่านั้น

 

 

อย่างไรก็ตามเวอร์ชั่นซีดานอาจเป็นเพียงความฝันในตอนนี้ แต่อนาคตก็ไม่แน่ว่ามิตซูฯ อาจใจกล้ายอมทำตามกระแสเรียกร้องของแฟนๆ ที่เอ่ยปากขอกันแบบต่อเนื่อง พอถึงวันนั้นเราคงได้นำเสนอข่าวเปิดตัวของ e-EVOLUTION Sedan ก็เป็นได้

 

 

ช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมงาน ridebuster.com เพียงถูกใจจากท่านเราจะสรรหาสาระดีๆมานำเสนอต่อไป

 [ngg_images source=”galleries” container_ids=”356″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่