ก่อนหน้านี้มีภาพหลุดของนิสสัน ลีฟ นิสโม่รุ่นพิเศษตัวแรงของยานยนต์ไฟฟ้าตัวดัง โดยตอนนี้ทางนิสสันได้ปล่อยภาพอย่างเป็นทางการให้บรรดามิตรรักแฟนเพลงได้ยลโฉม ซึ่งชุดแต่งภายนอกทำให้ลีฟมีความโดดเด่นสะดุดตามากกว่าเดิม ยิ่งไปกว่านั้นภายในก็มีการเสริมเติมแต่งให้ดูสปอร์ตกว่าเดิม

หากดูอย่างละเอียดเริ่มตั้งแต่ภายนอกจะเห็นว่ากระจังหน้ามีความโฉบเฉี่ยวกว่ารุ่นปกติ อีกทั้งยังติดตั้งลิ้นหน้าสีแดงขับให้อารมณ์สปอร์ตเด่นชัด นอกจากนี้ด้านข้างก็ติดตั้งล้อลอยลายใหม่กับยางสปอร์ตแก้มเตี้ยสมรรถนะสูง พร้อมทั้งเปลี่ยนระบบช่วงล่างให้แน่นและเตี้ยลงเพื่อการยึดเกาะถนนที่ดีขึ้น 

ต่อมาที่ด้านหลังมีการเพิ่มครีบกระจายอากาศด้านล่าง พร้อมกับไฟตัดหมอกลักษณะที่มีอยู่ในรถแข่ง F1 เหนือขึ้นไปจะเห็นป้ายบ่งบอกความเหนือชั้นเช่น Nismo แปะไว้อยู่บนฝาท้าย

สำหรับภายในดูเหมือนว่าจะไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมากนัก แต่ก็มีกรอบช่องแอร์กับเบาะหนังที่มีตะเข็บเย็บสีแดงดุดัน อย่างไรก็ตามจุดไคลแม็กซ์อยู่ตรงที่ปุ่มสตาร์ทที่มีโลโก้ Nismo บ่งบอกความพิเศษ และที่ยิ่งกว่าสิ่งใดคือการปรับจูนความแรงของมอเตอร์ไฟฟ้า ให้เจ้าลีฟ นิสโม่แล่นได้เร็วทันใจกว่ารุ่นปกติ ซึ่งใครที่อยากเห็นภาพรถคันเต็มก็ต้องรอถึงวันที่ 25 ตุลาคม ภายในงานโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2017 ที่จะถึงนี้

ช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมงาน ridebuster.com  เพียงถูกใจจากท่านเราจะสรรหาสาระดีๆมานำเสนอต่อไป

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”343″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่