เป็นประจำทุกปี ในช่วงต้นปีแบบนี้ ทางหน่วยงานต่างๆจะออกมา กล่าวถึงรถที่สมควระจะซื้อในปี 2018 ถ้าคุณกำลังมองหารถใหม่ สำหรับ   Consumer Report  นิตยสารเพื่อผู้บริโภคในอเมริกา พวกเขามาพร้อมคำแนะนำซื้อรถใหม่ในรอบปี  และเราจะมาดูกันว่าปีนี้พวกเขาแนะนำรถอะไรบ้าง โดยเฉพาะบรรดารถที่บ้านเราสามารถหาซื้อได้ 

 

Toyota Corolla 

ถ้าคุณมองหารถยนต์ที่ใช้งานง่าย และทนทานในกลุ่ม   compact Car   ไม่น่าแปลกใจเลยที่  Consumer Report  แนะนำให้คุณซื้อรถยนต์   Toyota  Corolla  ใหม่ มันใช้งานเรียบง่าย และมีความทนทาน วางใจได้เสมอ เครื่องยนต์ 1.8 ลิตร เพียงพอต่อการใช้งานในทุกสภาพเส้นทาง และราคาของรถก็ไม่แพงจนไกลเกินเอื้อม 

front-three-quarter-of-2014-Toyota-Corolla-S

Audi  A4  

รถยนต์  Audi  A4 จากยุโรป เป็นรถที่ปีนี้ทาง  Consumer Report   แนะนำ ในกลุ่มรถยนต์สายหรู ราคาที่สมเหตุสมผล ฟังชั่นที่ครบครัน ความสบายในการโดยสาร เป็นสิ่งที่ทำให้รถรุ่นนี้ได้รับตำแหน่งนี้ และความนิยมดังกล่าวยังได้รับการยืนยันในความน่าใช้ เพราะมันเป็นที่นิยมในหมู่ ซุปเปอร์สตาร์ในอเมริกา  

Toyota Camry  (ใหม่) 

อาจจะยังไม่เข้าไทยสำหรับรถรุ่นนี้  แต่ก็น่าจะมาขายอย่างแน่นอน โดยในปีนี้ Consumer Report   แนะนำ   Toyota Camry   ในฐานะรถยนต์ซีดานกลางสที่ดีที่สุด ประจำปี มีชัยเหนือคู่แข่งเจ้าประจำ   Honda  Accord   สาเหตุที่รถรุ่นนี้ได้รับตำแหน่งนี้มาจากการปรับปรุงโครงสร้างใหม่ ทำให้รถขับดีขึ้น โดยเฉพาะการควบคุมรถทำได้ดีขึ้น  ตลอดจนรถยังได้รับการปรับปรุงระบบขับเคลื่อนให้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะรุ่นไฮบริดที่มีสมรรถนะในการขับขี่ดี และประหยัดมากขึ้น  

2018_Toyota_Camry_10

Subaru  Forester 

เจ้ารถยนต์   Subaru  Forester   เป็นที่สุด  Compact SUV   ที่ทาง Consumer Report   เลือกในปีนี้ อันที่จริงรถรุ่นนี้ได้รับการคัดเลือกมานานในตลอดหลายปีนี้ ประเด็นที่มันได้รับการคัดเลือกอย่างต่อเนื่อง มาจากความสามารถในการขับขี่ เป้นรถอเนกประสงคืที่มีการทรงตัสที่ดี ฟังชั่นใช้งานง่าย และนั่งสบายในระหว่างการเดินทาง ถึงแม้ว่าจะมีคู่แข่งมากขึ้น แต่รถรุ่นนี้ก็ยังมีความสามารถดีอยู่ จนคู่แข่งยากจะทัดเทียม 

Subaru-Forester-Koa-krajom (4)

BMW X5   

ถ้ามองอเนกประสงค์หรู   Consumer Report   บอกว่ารถ   BMW X5   เป็นคำตอบสุดท้ายที่คุณควรเลือก ด้วยการปรับโฉมล่าสุด มันมาพร้อมความสามารถในการขับขี่ดีขึ้น ความทันสมัยตัวรถที่มีการปรับปรุงเพิ่มขึ้นมาโดยตลอด และที่สำคัญที่สุดเป็นรถที่นั่งสบายนุ่มนวลในการขับขี่  ทั้งหมดมาครบในราคา สมเหตุสมผล 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่