1

หลังจากขายรุ่นเริ่มต้นและรองท็อป Wuling Bingo เก๋งเล็กพลังอีวีรุ่นล่าสุดจากค่าย Wuling Motors หรือ SGMW กิจการร่วมค้าของ SAIC-GM-Wuling

แนะนำรุ่นท็อปที่วิ่งไกล 410 กิโลเมตร CLTC จากขุมพลังไฟฟ้าแบบมอเตอร์ไฟฟ้าเดี่ยวขับเคลื่อนล้อหน้าพร้อมความจุแบตเตอรี่ 37.9 kWh ให้กำลังมากถึง 68 แรงม้า แรงบิด 125 นิวตันเมตร ความเร็วสูงสุด 130 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ชาร์จกระแสตรง DC รองรับการชาร์จสูงสุด 50 kW 30-80% ทำได้ 35 นาที และยังชาร์จกระแสสลับ AC 20-100% ได้ในเวลา 12 ชั่วโมง

หน้าตาคล้ายเพื่อนร่วมชาติอย่าง ORA Good Cat ตั้งแต ไฟหน้าทรงวงรีแบบ LED พร้อมไฟส่องสว่าง DRL แบบ LED  ทรงตัว X ในโคมเดียวกันในชุดกันชนหน้าทั้งแผงแปะตรา Wuling ไว้ ด้านข้างมาพร้อมความเข้มปนน่ารักด้วยหลังคารถสีดำ พร้อมชุดล้อดีไซน์เก๋ไก๋ลายคล้ายดอกทานตะวัน และไฟท้าย LED ลายเดียวกับรถหรูยุโรป และล้อกระทะติดฝาครอบล้อขนาด 15 นิ้ว

ภายในมาพร้อมออปชันนำสมัยตั้งแต่จอคู่ลอยตัวที่มีทั้ง มาตรวัดดิจิทัล และจอสัมผัสเชื่อมต่อระบบความบันเทิงขนาด 10.25นิ้ว ชุดคอนโซลหน้าดีไซน์เรียบง่ายตกแต่งด้วยโครเมียมที่ช่องแอร์ตรงกลางใต้ สวิตช์เครื่องปรับอากาศทรงกลม 3 ปุ่ม พร้อมพวงมาลัยมัลติฟังก์ชันสองก้าน บริเวณคอนโซลเกียร์ติดตั้งปุ่มหมุนเลือกเกียร์ สวิตช์เบรกมือไฟฟ้า และช่องวางแก้วน้ำติดตั้ง เบาะนั่งสบาย 5 ที่นั่งที่มีพื้นที่วางขาด้านหลังแบบเรียบไม่มีอุโมงค์วางขา เบาะนั่งยังพับเก็บได้เพิ่มพื้นที่ในการขนของรวมถึงอุโมงค์ที่เคยวางยางอะไหล่กลายเป็นช่องใส่อเนกประสงค์ โดยมีพื้นที่วางของมากถึง 790 ลิตรหลังพับเบาะหลังแล้ว สำหรับรุ่นท็อปสุด 410 กิโลเมตร เปิดขายอยู่ที่ 88,000 Yuan หรือราว 449,000 บาท

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่