สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆค่ายรถ Nissan เมื่อค่ายรถรายนี้้ใช้เวทีงาน Auto China 2024 เปิดตัวต้นแบบพร้อมกันถึง 4 รุ่น

สำหรับ 4 รุ่นต้นแบบที่เปิดตัวในจีนได้พัฒนาร่วมกับ Dongfeng และอาจเป็นเวอร์ชันขายจริงรวมถึงอีกหนึ่งรุ่น รวมกัน 5 รุ่น จะเปิดตัวภายในปีงบประมาณ 2026 ตามแผนธุรกิจใหม่ ภายใต้ชื่อ ‘The Arc’ โดยรถต้นแบบ New Energy Vehicle – NEV มีทั้งหมด 4 รุ่น แบ่งเป็นรถยนต์ไฟฟ้าล้วน BEV 2 รุ่น และรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริด PHEV 2 รุ่น เริ่มที่

Nissan Epoch ซีดานไฟฟ้า สำหรับคนที่ใช้ชีวิตในเมือง และชานเมือง ทีมีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบสินค้าที่มีดีไซน์ และเทคโนโลยี มาพร้อมแนวคิดของการใช้ AI และ Internet of Things (IOT) รวมถึงผู้ช่วยส่วนตัวเสมือนจริงที่ช่วยทำให้ชีวิตง่าย และสะดวกสบายยิ่งขึ้นผ่านการสื่อสารที่คำนึงถึงอารมณ์ของผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร

Nissan Epic เอสยูวีไฟฟ้าที่เหมาะกับคู่รักในเมือง ที่ชอบผจญภัย และสำรวจสิ่งใหม่ๆ ในสุดสัปดาห์ ด้วยระบบการขับขี่อัตโนมัติสำหรับในเมือง และบนทางหลวง ตัวรถสามารถทำหน้าที่เป็นแหล่งพลังงานเคลื่อนที่ให้กับอุปกรณ์ไฟฟ้า แคมป์ไซท์ หรือสิ่งต่างๆที่ต้องการใช้พลังงาน มาพร้อมออนบอร์ดเทคโนโลยีที่รองรับการสร้างบรรยากาศต่างๆ ที่ทำให้ผู้โดยสารผ่อนคลาย

Nissan Era เอสยูวีปลั๊กอินไฮบริด สำหรับผู้ที่ใช้ชีวิตในเมือง โดยเหมาะสำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่มีมุมมองต่อรถยนต์เสมือนเป็นบ้านหลังที่สอง มาพร้อมระบบความบันเทิงที่เชื่อมต่อถึงกัน และที่นั่งแบบ Zero-gravity seat เทคโนโลยีควบคุมการขับขี่แบบ Advanced E-4orce รวมถึงระบบกันสะเทือนด้วยถุงลมที่ให้ทั้งความสะดวกสบาย และความมั่นใจในการควบคุมรถ

Nissan Evo ซีดานปลั๊กอินไฮบริด สำหรับการเดินทางไปพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ และสร้างช่วงเวลาพิเศษกับครอบครัว มาพร้อมเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่ และฟังก์ชันความปลอดภัยขั้นสูง และด้วยเทคโนโลยี AI ผู้ช่วยส่วนตัวเสมือนจริงที่เพิ่มขึ้น ยังช่วยส่งมอบการเดินทางที่ราบรื่น

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
Tags: