1

หลังจากเปิดผ้าคลุมในงาน   Motor Expo  2017   เป็นต้นมาต้องยอมรับว่า กระแสของรถยนต์อเนกประสงค์จากค่ายโตโยต้าได้รับความสนใจอย่างมาก แม้ว่าจะมีเสียงวิพากวิจารณ์ต่างๆ นานา แต่โตโยต้า ก็ค่อนข้างมั่นใจว่าจะขายได้  

หลังผ่านงานมาสัก 2-3 วัน  Toyota   ก็ขนเจ้า   Toyota C-HR  คันที่ 3 มาเปิดตัวในงาน   Motor  Expo 2017   พร้อมสีที่โดนใจครหลายคนกับสีฟ้าน้ำทะเล ตัดหลังคาดำ รถคันดังกล่าวจัดแสดงไว้บนเวที ในบูธโตโยโยต้า แม้ว่าจะไม่ได้เปิดให้เข้าชม แต่ก็ถือว่าเป็นสีที่เรียกความสนใจให้ลูกค้าได้ไม่น้อย เนื่องจากเป็นสีที่สว่างโดดเด่น กว่าทั้ง 2คันที่จัดแสดงมาแล้วก่อนหน้านี้ 

สำหรับ   Toyota C-HR   ใหม่ เป็นเพียงการเปิดเผยโฉมรถพร้อทออพชั่นบางส่วนที่จะให้กับตัวรถเท่านั้น ทางโตโยต้า ยังไม่มีแผนในการวางจำหน่ายรถยนต์รุ่นนี้อย่างเป็นทางการ แม้ว่าอาจจะมีราคามาเปิดเผยว่า จะมีราคาค่าตัวไม่เกิน 1.2 ล้านบาทสำหรับรถรุ่นท๊อป 

เบื้องต้นทางโตโยต้า แจ้งการวางจำหน่ายไว้ทั้งหมด 4 รุ่น แบ่งเป็นรุ่นธรรมดา 2 รุ่น และรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริด 2 รุ่น  ส่วนการวางจำหน่ายจริงจะมีเมื่อไร คงต้องติดตามกันต่อไป 

Toyota CH-R Cyan Color

Toyota CH-R Cyan Color

Toyota CH-R Cyan Color

Toyota CH-R Cyan Color

เรื่องที่เกี่ยวข้องกับ   Toyota C-HR 

Toyota CH-R จ่อเปิดราคาขายเริ่ม 9 แสนกว่าบาท

Toyota เปิดตัว Toyota CH-R ยังไม่เผยราคาแต่ตัวจริงอย่างหล่อ

 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”429″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่