หลังจากที่ทางโตโยต้า ประกาศเผยโฉมรถยนต์อเนกประสงค์   Toyota  CH-R  ใหม่ อย่างเป็นทากงารในงาน   Motor Expo   ก็เห็นได้ถึงความสนใจของคนที่ชื่นชอบรถยนต์   Toyota  รุ่นนี้ โดยล่าสุด เราทีมงาน   Ridebuster.com  ก็มีข้อมูลว่าที่อเนกปรัสงค์รุ่นนี้บ้างแล้ว 

จากการสอบถามจากพนักงานขายที่มาประการที่บูธ  Toyota เราได้ทราบข้อมูลมาว่า การเผยโฉมครั้งนี้ไม่เป็นเพียงการพรีวิวรถเท่านั้น แต่ทางโตโยต้า ยังเปิดรับจองสำหรับผู้ที่สนใจรถยนต์   Toyota  CH-R   ใหม่ ภายในงาน   Motor  Expo 2017 ด้วย 

โดยเมื่อสอบถามราคาจำหน่ายรถยนต์   Toyota CH-R  ใหม่ ทางแหล่งข่าว เปิดเผยว่า   Toyota CH-R   ที่มาเปิดตัวโชว์ในงสานนั้น เป็นรุ่นไฮบริดทั้งหมด แต่จะมีจำหน่ายทั้งหมด 4 รุ่น ด้วยกัน โดยเป็นรุ่นเครื่องยนต์ปกติทั้งสิ้น 2 รุ่น  และรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริด 2 รุ่น 

รถยนต์อเนกประสงค์   Toyota CH-R

รถยนต์อเนกประสงค์   Toyota CH-R

จากข้อมูลที่เปิดเผยเบื้องจากโตโยต้า ในโบว์ชัวร์ที่แจกให้ทางผู้สื่อข่าว ชี้ว่ารถทุกรุ่นจะมาพร้อมมาตรฐาาน โคมไฟหน้าโปรเจคเตอร์ โดยรุ่นไฮบริดจะมาพร้อมไฟหน้าแบบ   Bi-LED  ส่วนรุ่นปกติเป็นไฟหน้า  Bi-Halogen 

รถยนต์อเนกประสงค์   Toyota CH-R

รถยนต์อเนกประสงค์   Toyota CH-R

รถยนต์อเนกประสงค์   Toyota CH-R

นอกจากนี้ตั้งแต่รุ่นท๊อปเครื่องยนต์สันดาปภายใน จะได้กุญแจ  Key Less  และปุ่ม  Push Start  ทุกรุ่นมาพร้อมาตรฐานหน้าจอ   DVD   แบบสัมผัส และรองรับระบบเชืื่อต่อทางไกล   Telematic  ส่วนระบบนำทางจะมีเฉพาะในไฮบริดรุ่นท๊อปเท่านั้น เช่นเดียวกับระบบป้องกันและความปลอดภัยก่อนการชน ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ  แต่ทุกรุ่นให้ถุงลมนิรภัย 7 ลุกทุกรุ่น 

(ดูไฟล์ภาพประกอบ)

ทั้งนี้เมื่อต่อคำถามเรื่องราคาจำหน่าย ได้รับคำตอบ ว่า   Toyota CH-R   จะเปิดราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 9 แสนบาท ส่วนรุ่นไฮบริด (คันสีน้ำเงิน) จะเปิดตัววางจำหน่ายในราคา  1.05 ล้านบาท และรุ่นท๊อปไฮบริด จะมีราคาขาย ที่  1.2 ล้านบาท โดยประมาณ เแต่ราคายังไม่ได้ถูกกำหนดอย่างเป็นทางการ จากโตโยต้าประเทศไทย 

ตารางคาดการณ์ ราคาจำหน่าย รถยนต์   Toyota CH-R 

Toyota CH-R 1.8 Entry  900,000 บาท
Toyota CH-R 1.8 Mid 900,000 บาท (ปลายๆ) 
Toyota CH-R HV Mid 1,050,000 บาท
Toyota CH-R HV  Hi 1,200,000 บาท

สำหรับ สีที่จะวางจำหน่าย มีทั้งหมด 6 สีด้วยกัน โดยในกลุ่ม สีทูโทน มี 3 สี แต่จะนำเสนอเพียงในรุ่นไฮบริดเท่านั้น  

รถยนต์อเนกประสงค์   Toyota CH-R

รถยนต์อเนกประสงค์   Toyota CH-R

 

ช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมงาน

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”417″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่