เรียกว่าเกมส์การเปิดตัว Toyota C-HR ที่เริ่มจากเผยข้อมูลรุ่นย่อยกับรายการอุปกรณ์ก่อนแต่ดันไม่เปิดเผยราคาในช่วงแรก ดูจะทำให้ลูกค้าแฟนพันธุ์แท้ของโตโยต้าไม่ยอมถอยจากครอสโอเวอร์คันนี้เลยก็ว่าได้ ยิ่งตอนที่เปิดราคาเริ่มต้น 979,000-1,159,000 บาท ยอดจองก็พุ่งทะลุเกินกว่า 3 พันคันหลังจากงาน Motor Expo 2017 และเพื่อเป็นการเสริมความน่าสนใจให้แก่รถ Toyota จึงปล่อยชุดแต่ง C-HR มาเอาใจลูกค้าสายสปอร์ต

 

 

จากการที่โตโยต้านำ C-HR ครอสโอเวอร์สุดแนวมาโชว์เป็นครั้งแรกในงาน Motor Expo 2017 เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ดูเหมือนว่าพวกเขาจะสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าจนได้ยอดจองไปมากกว่า 3 พันคัน ทั้งนี้เหตุผลอาจมาจากความสวยล้ำยุคไม่เหมือนใครทั้งแต่ภายนอกถึงภายใน ส่วนขุมพลังที่มี 2 บล็อก เริ่มจากเครื่องเบนซิน 1.8 ลิตร กับเครื่องเบนซินไฮบริด 1.8 ลิตร นั้นถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เหนือสิ่งอื่นใจคือนี่เป็นครั้งแรกของโตโยต้าที่ติดตั้งระบบความปลอดภัย Toyota Safety Sense มากับรถที่ประกอบและจำหน่ายในประเทศไทย

 

 

หลายเสียงที่ได้เดินชม C-HR มีหลายคนบอกว่ามันสวยนะแต่ล้อนี่ลายไม่ไหวเลย ซึ่งก็ไม่น่าเชื่อว่าทางโตโยต้าเหมือนจะได้ยินเสียงเหล่านั้นหรือไม่ เพราะตอนนี้พวกเขาเตรียมชุดแต่งเสริมลุคอารมณ์สปอร์ตให้ลูกค้าได้ซื้อไปตกแต่งเพิ่มกันแล้ว โดยสิ่งที่หลายคนอยากได้มากที่สุดคงหนีไม่พ้น ล้ออัลลอย 17 นิ้ว ที่มีทั้งสีเงินกับสีดำที่เมื่อใส่กับรถแล้วก็ดูเท่ไม่หยอกเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังมีบรรดาอุปกรณ์เพิ่มหล่ออีกหลายรายการ อาทิ คิ้วกันชนหน้า สปอยเลอร์หน้า ชุดกันชนหน้า คิ้วกันกระแทก สเกิตข้าง สติกเกอร์ตกแต่งรถ และอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจบรรดาของเสริมความหล่อของ C-HR ท่านสามารถสอบถามได้จากศูนย์บริการใกล้บ้านได้ทันที โดยราคาจำหน่ายของล้อรวมถึงชุดแต่งต่างๆ ขอบอกว่าไม่แพงอย่างที่คิด แต่ท่านใดที่คิดว่าอยากจะเอาไปใส่ล้อเทพหรือสั่งชุดแต่งตัวนอกมาใส่ก็จัดได้ตามใจชอบ

 

 

 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่