เปิดตัวรถออกมาตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมาสำหรับรถยนต์อเนกประสงค์ ซับคอมแพ็ค   Toyota C-HR   ใหม่ ที่เผยโฉมในงาน   Motor Expo  2017   ที่ผ่านมา ล่าสุดหลังจากมีกระแสข่าวราคาจำหน่ายหลุดออกมา ทางโตโยต้า ก็เพิ่งส่งข่าวมายืนยันว่าราคาจำหน่ายดังกล่าวอีกครั้ง 

Toyota  เพิ่งจะยืนยันราคาจำหน่ายรถยนต์   Toyota C-HR   ใหม่ ว่าจะมีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 979,000 บาท โดยมีผลตั้งแต่วันนี้ (12 มกราคม 2561) เป็นต้นไป 

นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ เปิดเผยว่า “ TOYOTA C-HR นับเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของโตโยต้า ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจนทำให้มียอดลงทะเบียนจองสิทธิ์ล่วงหน้ากว่า 3,000 คัน เกินกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้ 2,000 คัน* บัดนี้บริษัทฯ พร้อมทำการประกาศราคาจำหน่ายรถรุ่นดังกล่าว โดยมั่นใจว่าราคาที่นำเสนอนั้นเป็นราคาที่คุ้มค่า และทุกท่านสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ 

โดยทาง   Toyota  จะเริ่มส่งมอบรถยนต์   Toyota C-HR  ใหม่ อย่างเป็นทางการในเดือนมีนาคมนี้เป็นต้นไปแก่ลูกค้าตามลำดับ โดยเริ่มจากลูกค้าที่สั่งจองล่วงหน้าตั้งแต่งาน   Motor Expo 2017   ก่อน 

สำหรับ   Toyota   C-HR   ใหม่ มีวางจำหน่ายทั้งหมด 4 รุ่น ด้วยกัน แบ่งเป็นรุ่นเครื่องยนต์ธรรมดา 2 รุ่น และรุ่นไฮบริด 2 รุ่น  โดยในรุ่นไฮบริดมีให้เลือก 6 สีได้แก่  (Premium Red/Black Roof, Blue Metallic/Black Roof, Radiant Green Metallic/Black Roof, White Pearl Crystal, Metal Stream Metallic, Attitude Black Mica) และ 3 สี สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน ได้แก่ (White Pearl Crystal, Metal Stream Metallic, Attitude Black Mica)                

จุดเด่นของ   Toyota C-HR   อยู่ที่การออกแบบตัวรถทรวดทรงคูเป้ดูสปอร์ตตลอดคัน ทั้งยังใช้โครงสร้างใหม่ล่าสุดของโตโยต้า TNGA Platform   นอกจานี้ ยังมีการติดตั้งชุดเทคโนโลยีความปลอดภัยใหม่   Toyota Safety Sense   รวมถึง มีระบบเชื่อมต่อ  Toyota T connect  

ราคาจำหน่ายรถยนต์   Toyota C-HR  ในประเทศไทย  

 

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”429″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่