หลังจากเปิดเผยผลการสำรวจของ   Consumer Report   กันอีกปี กับบแบรนด์รถยนตที่วางใจได้ ซึ่งในปีนี้ยังตกเป็นของบริษัทรถยนต์จากญี่ปุ่นเหมือนเคย

ในการสำรวจครั้งนี้ไม่เพียงแต่จะมีแบรนด์รถยนต์เท่านั้น แต่ยังมีการเผยรถที่วางใจได้มากที่สุด สำหรับลูกค้าที่ต้องการรถยนต์ที่ใช้แล้วสบายใจไม่กังวล และเราติดตาม 10 รถที่พวกเขาบอกว่าวางใจได้มาให้คุณได้ทราบกัน

อันดับ 10 Hyundai Santa Fe

เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่ได้รับความสนใจในตลาดอเมรกาและน่าเสียดายที่มันไม่ขายในไทย เพราะนี่คือรถยนต์ที่ทาง consumer Report   เผยว่าวางใจได้มากที่สุดในแบรนด์เกาหลีฮุนได โดยในการสำรวจครั้งนี้พบว่า รถยนต์ไฟฟ้า   Hyundai  Ioniq  เป็นรถที่วางใจได้น้อยที่สุดในการสำรวจ

อันอับที่ 9 Mini Country man

น่าแปลกที่เจ้ามินิใหญ่กลายเป็นรถที่วางใจได้ที่สุดจากค่ายอังกฤษ  Mini Country  man  เป็นรถที่คุณควรมองหา เมื่อยากได้รถมินิวางฝจได้ แต่สำหรับรถที่หลายคนชอบอย่าง   Mini  Cooper   กลายเป็นรถที่วางใจได้น้อยที่สุดในการขับขี่เสียอย่างงั้น 

อันดับที่ 8   BMW i3

10 รถไฟฟ้าที่วิ่งได้ไกลที่สุด
BMW i3 รุ่นปี 2018 อัพเกรดแบตฯ ใหม่เพื่อให้วิ่งไกลกว่าเดิม

ถ้าคุณอยากได้รถยนต์ไฟฟ้าทนๆ สักคัน เราแนะนำว่า น่าจะต้องเป็น   BMW i3   ที่เปิดตัวขายในไทยมาได้สักระยะ โดยทางแบรนด์ตราพัดฟ้า เป็นค่ายเดียวที่ได้รับการยกให้เป็นรถยนต์ไฟฟ้าทนทานในแบรนดื 10 อันดับหัวกะทิ ส่วนรถที่ทาง  Consumer Report   ชี้ว่าไม่น่าวางใจที่สุดในแบรนด์คือ   BMW x1

อันดับที่ 7  Audi Q5

อเนกประสงค์ขนาดกลางจากเยอรมันค่ายตราห่วงก้าวเข้ามาในฐานะรถที่วางใจได้มากที่สุดของ  Audi  โดย  Audi  Q5   เป็นหนึ่งในรถที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของแบรนด์  และกลับกันรถที่ไม่น่าวางใจที่สุดในการขับขี่ คือ Audi A3   

อันดับที่ 6 Infinity Q60

อาจจะไม่ใช่รถยนต์ที่ขายในบ้านเรา แต่ถ้าคุณต้องการรถยนต์ที่วางใจได้จากแบรนด์ยอดหรูสังกัดนิสสัน สามารถมองหารถ  Inifinity  Q60  ได้จากสังกัดนี้ แต่รถที่ดูเหมือนจะดูวางใจได้น้อยที่สุด เป็น   Infinity Q50 

อ่านหน้าต่อไป

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่