รวมที่สุดรถวางใจได้ จากการสำรวจของ Consumer Report

แบ่งปันเรื่องนี้

อันดับที่ 5  KIA Sendona

KIA   อาจจะไม่ได้รถมีชื่อเสียงมากในบ้านเรา ต่ในอเมริกา พวกมันเป็นหนึ่งในรถที่วางใจได้มากที่สุดจากค่ายเกาหลี อย่างที่คุณเห็นมันมีตำแหน่งดีกว่าแบรนด์อย่าง   Hyundai  ซึ่ง รถที่วางใจได้มากที่สุดของที่นี่คือ  KIA Sendona

อันดับที่ 4   Subaru  Crosstrek

Subaru Crosstrek  หรือที่บ้านเรารู้จักในนาม   Subaru  XV   เป็นรถที่ดีที่สุดวางใจได้มากที่สุดของซูบารุในปีนี้ โดยก่อนหน้านี้มีรายงานว่ารถยนต์ซูบารุส่วนใหญ่จะมีการครอบครองนานกว่าปกติ และเป็นที่นิยมจากลูกค้าอย่างมาก น่าแปลกที่รถที่ไม่น่าวางใจที่สุดกลับเป็น   Subaru WRX  ตัวแรงของสำนัก

อันดับที่ 3 Mazda MX-5

เป็นสปอร์ตรุ่นเดียวท่ามกลางรถยนต์ที่วางใจได้ 10 อันดับแรก ที่คุณสามารถหาซื้อได้   Mazda MX-5  ครองตำแหน่งนี้อย่างสบายใจ โดยส่วนหนึ่งน่าจะมาจากการมีรถรุ่นเกียร์ธรรมดาให้ลูกค้าเลือก และลูกค้าก็ชอบมันอย่างมาก ซึ่งสำหรับประเทศไทยก้มีรถรุ่นนี้ให้ซื้อหาด้วยนะ สำหรับใครที่สนใจ

อันดับที่ 2  Toyota Prius C

ถ้าคุณอยากได้รถที่ทนที่สุดจากโตโยต้า และเป็นไฮบริด คำตอบอยู่ที่นี่แล้วกับ   Toyota Prius C ไฮบริดน้องเล็กของบริษัท ซึ่งเคยเข้ามาขายในไทย แต่ไม่ได้รับความนิยมสักเท่าไร แต่แน่นอน นี่พอจะสะท้อนได้ว่ารถยนต์ไฮบริดของบริษัทก็มีความทนทานจนมั่นใจได้ระดับหนึ่ง

อันดับ 1 Lexus GX

Lexus   ขึ้นแท่นแบรนด์อันดับ 1 ในปีนี้ โดยรถยนต์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความวางใจได้ โดยรถยนต์   Lexus  GX   เป็นอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ ซึ่งได้รับความนิยมในต่างประเทศ ส่วนรถที่วางจได้น้อยสุด   Consumer Report ชี้ว่า คือเจ้าตัวเล็ก  Lexus

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments