ฟอร์ดได้ปล่อยวีดีโอแสดงถึงอนาคตที่เต็มไปด้วยความภาคภูมิใจ ซึ่งมีรูปด้านหน้าคล้ายกับ Ford Mustang อันมาพร้อมโลโก้ม้าป่าสีฟ้า โดยอาจเป็นรถเวอร์ชั่น Hybrid ก็เป็นได้

ฟอร์ดได้ส่งวีดีโอตัวใหม่ที่แสดงให้เห็นว่าพวกเขากำลังมุ่งไปอนาคตอย่างไร แน่นอนว่าการเปลี่ยนแปลงไปหารถไฮบริด หรือรถพลังไฟฟ้าย่อมเป็นสิ่งที่บริษัทรถยนต์ทุกรายพึงกระทำ โดยในทีเซอร์ล่าสุดช่วงท้ายๆ มีการโชว์ด้านหน้าของรถคันใหม่ที่มีโลโก้ม้าป่าเรืองแสงไฟสีฟ้า พอให้คนลุ้นว่านี่อาจเป็น Ford Mustang Hybrid หรือรถเวอร์ชั่นไฟฟ้าก็เป็นได้

ไม่ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวว่าฟอร์ดกำลังทำรถครอสโอเวอร์พลังไฟฟ้า Ford Mach 1 ที่จะใช้สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของมัสแตงมาสร้างสรรค์ แต่ในวีดีโอนั้นแสดงให้เห็นว่าด้านหน้าของรถคันปริศนา มีเค้าโครงต่างจากมัสแตงเวอร์ชั่นเครื่องยนต์สันดาปอยู่เล็กน้อย โดยกระจังหน้าจะถูกปิดทึบหมดตามรูปแบบของรถพลังไฟฟ้า พร้อมด้วยเหลี่ยมสันรูปทรงไฟหน้าที่จัดว่าเฉียบคมมากกว่า

Ford Mustang

สำหรับข้อมูลที่หลุดมาจากฟอร์ดเมื่อไม่นานมานี้ พวกเขากล่าวว่าเตรียมจะเปิดตัว Mustang Hybrid ในปี 2019 ซึ่งจะมีกำลังแรงม้าแรงบิดเทียบเท่ากับขุมพลังเบนซิน V8 5.0 ลิตร อย่างไรก็ดี ยังไม่ใครยืนยันได้ว่ารถในวีดีโอจะเป็นคันเดียวกันกับที่ใกล้เปิดตัว

กรณีที่ไม่ใช่มัสแตงลูกครึ่งสันดาปกับไฟฟ้า แนวทางหนึ่งชี้ทางไปยัง Mach 1 รถครอสโอเวอร์พลังไฟฟ้าที่จะเปิดตัวในปี 2020 ซึ่งทางฟอร์ดเผยข้อมูลเบื้องต้นไว้น่าสนใจว่า รถคันนี้จะวิ่งได้ 480 กม. แถมมีความสวยงามโดดเด่นตามแนวทางที่ Mustang มอบให้แก่ลูกค้า

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่