ยังไม่ทันจะเปิดตัว ก็มีกระแสข่าวเกี่ยวกับว่าที่รถยนต์อเนกประสงค์   Subaru  XV   ใหม่ ออกมาเปิดเผยกันแล้วว่า ราคาจำหน่ายว่าที่รุ่นใหม่ อาจจะสูงถึง 1.348 ล้านบาท ในรุ่นเริ่มต้น ที่คาดว่าจะเปิดตัวในงาน   Motor Expo  ปลายเดือนนี้ 

ข้อมูลกังกล่าวหลุดมาจาก คาร์คลับ Subaru  XV Cafe   เมื่อสมาชิกคนหนึ่งได้มาโพส ภาพ โดยระบุว่า   Subaru  XV   ใหม่ จะมีราคาขายถึง 1.348 ล้านบาท และ สูงสุด ที่ 1.548 ล้านบาท ซึ่งถือว่าเพิ่มขึ้นมากเมื่อเทียบกับรถรุ่นปัจจุบันที่วางจำหน่ายอยู่ เริ่มต้นที่ราคา 9 แสนกว่าบาท 

การเปิดเผยดังกล่าวไม่มีการกล่าวอ้างแหล่งที่มาข้อมูล แต่สมาชิด บางคนในคลับ ตั้งข้อสงสัยว่า  ราคาดังกล่าวอาจจะไม่ใช่ราคาสำหรับประเทศไทย เนื่องจากภาพรถทั้งหมดนั้น นำมาจากประเทศฟิลิปปินส์ และมีราคาขายเดียวกัน จึงคาดว่าอาจจะไม่ใช่ราคาจำหน่ายที่แท้จริงในไทย 

Subaru-XV-2017-review099

Subaru-XV-2017-review102

อย่างไรก็ดี   Subaru  XV   ใหม่ มีแนวโน้มจะเปิดตัวทำตลาดในประเทศไทย ในงาน   Motor Expo 2017   แต่ก็มีแหล่งข่าวภายในฝั่งเซลล์ ระบุว่า รถรุ้นนี้อาจจะเลื่อนการเปิดตัวออกไป ด้วยเหตุผลบางประการ แต่ตามการเปิดเผยของซูบาุร ในช่วงงาน   Count Down To Motor Expo   เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ทางผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ  Subaru  ระบุว่า จะเปิดตัวภายในงานแน่นอน แต่ก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงก็เป็นไปได้ 

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้เราเคยได้ทราบข้อมูล ว่าที่   Subaru  XV   รุ่นใหม่ ที่เตรียมจะเปิดตัว ว่า จะมาพร้อมการเปลี่ยนแปลงหลายรายการ เริ่มจาก การติดตั้งระบบเกียร์   CVT   รุ่นใหม่แบบ 7 สปีด ,ถุงลมนิรภัย 6 ใบรอบคัน รถมาพร้อมโครงสร้างใหม่   Subaru  Global Platform  รวมถึง รถมีการปรับเปลี่ยนเครื่องยนต์ให้มีกำลังอัดสูงขึ้นอีกด้วย 

ภาพ  Subaru XV   เวอร์ชั่นไต้หวัน 

ช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมงาน

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”313″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่