กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานที่เจนีวา ในเดือนมีนาคมนี้ แตกว่าจะถึงก็ทำเอาสื่อญี่ปุ่นบางราย ดูท่าจะอดรนทนไม่ได้ ต้องออกมาขยับให้เห็นชัดว่าแท้ที่จริงเจ้า   Subaru XV   ใหม่  จะเป็นอย่างไร ก่อนการเปิดตัว

ภาพที่เห็นทั้งหมดนี้ เป็นภาพที่ทางสื่อในประเทสญี่ปุ่นนำเสนอ โดยอ้างว่าเป็นภาพที่สร้างความเป็นไปได้ของตัวต้นแบบ   Subaru  XV Concept   ที่เปิดตัวออกมา และข้อมูลใหม่ๆที่ได้ในระหว่างที่มีข่าวคราวออกมา โดยพวกเขาเชื่อย่างชุดใจว่าท้ายที่สุด   Subaru XV   ใหม่ น่าจะออกมามีหน้าตาตามภาพที่เห็นนี้ 

โดยในตอนนี้ทาง  Subaru   ไม่มีการเปิดเผยยืนยันว่าภาพชุดดังกล่าวที่เปิดออกมาโดยสื่อรายนี้เป็นภาพจริงหรือเปล่า แต่ทางสื่อญี่ปุ่นเผยว่า นี่คือภาพจริง ที่พสวกเขามีข้อมูลเกี่ยวกับรถรุ่นใหม่

จากภาพ คุณจะเห็นว่าเจ้ารถยนต์   Subaru  XV   ใหม่ จะมีหน้าตาที่ทันสมัยขึ้น โดยใช้หน้าตาเดียวกับ   Subaru  Impreza   ใหม่ แต่ปรับกระจังหน้าเป็นสีดำเพิ่มความดูดีในการออกแบบมาขึ้น ชุดภล้อล้ายใหม่ เชื่อว่าจะเป็นลายรูปดาว  5  ก้าน เพิ่มความน่าสนใจในการออกแบบ ในขณะที่บั้นท้าย อาจจะมีความคล้าย   Subaru  Impreza   5  ประตู บางประการ 

แน่นอนว่า ชายล่างของรถจะได้สีดำพร้อมสำหรับการลุย รถมีความสูงมากกว่าเวอร์ชั่นเก๋งของดาวลูกไก่ และจะมีสีให้เลือกมากถึง  9   สี และที่สำคัญ จะเป็นสีจี๊ดจ๊าดเสียด้วย

ทั้งนี้ตามรายงานล่าสุด รถยนต์   Subaru Impreza   ใหม่ จะเปิดตัวในเดือนมีนาคมนี้ที่ เจนีวา มอเตอร์โชว์ และมีรายงานว่ารถยนต์จะเริ่มวางขายในญี่ปุ่น ตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่