ซูบารุ  เร่งขยายตัวแทนจำหน่ายรถยนต์และศูนย์บริการทั่วประเทศตามแผนงาน ล่าสุด เปิดตัวโชว์รูม   Subaru  จังหวัดอุบลราชธานี เป็นโชว์รูม  Flag Ship ใหญ่ที่สุดในไทย

โชวรูมแห่งใหม่ของซูบารุ ประจำจังหวัดอุบลราชธานี ตั้งอยู่บนถนน ชยางกูล ตำบลขามใหญ่  มีเนื้อที่ทำการทั้งสิ้น 1,320 ตารางเมตร และให้บริการครบวงจร ในบริการ 3  S   ได้แก่ การให้บริการทางด้านงานขาย (Sale)  การให้บริการทางด้านงานบริการดูแลรักษารถยนต์ (Service) และ การให้บริการทางด้านอะไหล่รถยนต์ซูบารุ (Spare Part)

ซูบารุ อุบลราชธานี

ตัวโชว์รูมยังออกแบบตามแนวทางใหม่ของซูบารุ  ให้ความรู้สึกทันสมัย มีความโปร่งผ่อนคลายแก่ลูกค้า โดยโชว์รูม ซูบารุอุบลราชธานี สามารถรองรับการบริการรถยนต์ซูบารุ ได้ทั้งในจังหวัด และจากจังหวัดใกล้เคียง มีช่องให้บริการทั้งสิ้น 8 ช่อง พร้อม 2 แท่นยกให้บริการ

นายธนภพ อาสนทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเอสที มอเตอร์ จำกัด  ผู้จัดจำหน่ายและให้บริการซ่อมบำรุง   Subaru   อุบลราชธานี  กล่าวเปิดเผยว่า เราค่อนข้างมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของทางซูบารุ ทุกคนได้ยินชื่อเสียงมานานแล้ว ทั้งในเรื่องสมรรถนะในการขับขี่ การทรงตัว และความปลอดภัย 

ซูบารุ อุบลราชธานี

ในอนาคตเรามีแผนจะเพิ่มเพิ่มประสิทธิภาพของโชว์รูมให้มีความทันสมัย ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้น โดยจะนำเทคโนโลยี AR/VR เทคโนโลยีเสมือนจริง ที่จะทำให้ลูกค้าสามารถเลือกสีรถ ชุดแต่ง และทดลองขับได้ โดยมีเจ้าหน้าที่ ที่ผ่านการอบรมคอยดูแล และให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด

ซูบารุ อุบลราชธานี

ซูบารุ อุบลราชธานี

ปัจจุบัน ซูบารุ มีศูนย์บริการทั้งหมด 32 แห่ง ทั่วประเทศและยังเดินหน้าตามแผนการขยายฐานตัวแทนจำหน่ายต่อไปเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้ผู้บริโภค โดยในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ล่าสุด ทางซูบารุเปิดตัวแทนจำหน่าย  Subaru  อุดรธานีเพิ่มอีกแห่งด้วย

 

 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่