ค่ายรถยนต์ตราดาวลูกไก่ เดินเกมงานมอเตอร์โชว์ซุ่มเงียบเปิดตัว   Subaru Impreza   ใหม่ ต่อลูกค้า ยืนยันยังไม่มีแผนการวางขายอย่างเป็นทางการในไทย 

หลังจากเปิดตัวในระดับภูมิภาคที่ประเทศสิงค์โปรไปแล้วตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทาง  Subaru  ประเทศไทย ก็หิ้วรถยนต์   Subaru Impreza เข้ามาเปิดตัวอย่างเป้นทางการในงานมอเตอร์โชว์  2017   

โดยเบื้องต้นทาง  Subaru   ยังยืนยันว่า จะยังไม่มีแผนการวางขายรถยนต์   Subaru   Impreza  ใหม่ สำหรับตลาดในประเทศไทย ในเวลานี้ แม้ว่าก่อนหน้านี้ นายเกลน ตัน ประธานกรรมการบริหารของตันจง อินเตอร์เนชั่นแนล จะเปิดเผยกับบรรดาผ้สื่อข่าว ที่ไปทำข่าวการเปิดตัวระดับภูมิภาค ในงาน Singapore Motor Show   ว่า เขาและทีมกำลังศึกษาความเป็นไปได้สำหรับตลาดประเทศไทย ถ้าหากได้รับความสนใจอาจจะพิจารณาเข้ามาวางจำหน่ายในอนาคต 

สำหรับรถยนต์  Subaru  Impreza   ใหม่ เป็นรถยนต์นั่งรุ่นแรกของ  Subaru   ที่หันมาใช้โครงสร้างตัวถังใหม่ล่าสุด ที่มีความคงทนแข็งแรงมากขึ้น  Subaru  Global Platform   โดยนำเสนอขาวทั้งสิ้น  2  รุ่น   คือรุ่นแฮทช์แบ็คและรุ่นซีดาน 

โครงสร้างตัวถังแบบใหม่ มีความแข็งแรงสูง และ มีความปลอดภัยดีกว่ารุ่นปัจจุบัน ตลอดจนยังทำให้สมรรนถนะในการขับขี่ของรถยนต์  Subaru ดีมากขึ้นกว่าเดิมที่วางจำหน่ายในปัจจุบัน 

ที่สำคัญนอกจากการพัฒนาในเชิงโครงสร้างวิศวกรรมหลักแล้ว ยังมีการพัฒนาระบบเครื่องยนต์ใหม่ ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 2.0   ลิตรรุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมระบบ  Direct Injection  เพิ่มความสามารถในการตอบสนองการขับขี่มากขึ้น 

สำหรับรถยนต์  Subaru Impreza   ใหม่ที่จัดแสดงในงานมอเตอร์โชว์  2017   นี้ เป็นรถรุ่นแอทช์แบ็ค โดยทาง  Subaru   ไม่ได้เปิดให้เข้าชมภายในห้องโดยสารรถแต่อย่างใด ใครที่สนใจสามารถแวะชมได้ที่บูธ Subaru   ภายในงาน 

 

ภาพรถยนต์   Subaru   Impreza   รุ่นปี 2017

 

อ่านรีวิวของ   Ridebuster.com   กับ  Subaru Impreza ใหม่ได้ที่นี่ 

 
ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”133″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่