ซูบารุยอมรับ กระแส   Subaru  Eyesight   ดี เล็งเตรียมเพิ่มรุ่นย่อยในรถรุ่นอื่นๆ หากประสบความสำเร็จใน   Subaru  Forester 

หลังจากเริ่มส่งมอบถึงมือลูกค้าตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ทางซูบารุ กำลังเฝ้ามองความนิยมระบบ   Subaru  Eyesight   ระบบความปลอดภัยใหม่ล่าสุดของซูบารุ ที่เพิ่งเข้ามาทำตลาดในบ้านเรา 

คุณ ตะวัน คำฤิทธิ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผย  ยอมรับว่า มีความเป็นไปได้สูง ที่ทาง ซูบารุ ประเทศไทย จะส่งระบบ   Subaru Eyesight   ลงในรถยนต์รุ่นอื่นๆ ที่จำหน่ายในตลาดปัจจุบัน ถ้ากระแสตอบรับจากลูกค้าออกมาดี  

สำหรับ  Subaru Forester   คาดว่าจะทำได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ 4,600 คัน โดยถึงขณะนี้มียอดจองเข้ามาแล้วเกิน 2,000 คัน และ เร่งทยอยส่งมอบถึงมือลูกค้า 

ด้าน   Subie Thailand   คาดการณ์ว่า มีความเป็นไปได้ที่รถยนต์รุ่นต่อไปที่จะได้รับระบบ   Eyesight   จะเป็น   Subaru  XV  เนื่องจากเป็นรถที่ลูกค้านิยม และยังมีรุ่นท๊อปออพชั่น i-S Eyesight   ที่ยังไม่ขายในไทย 

อย่างไรก็ดี ปัจจุบัน ระบบ   Eyesight   มีแพ็คเกจราคาเพิ่มเติมจากรุ่น 2.0 i-S   70,000 บาท และให้ระบบความปลอดภัยหลากที่น่าสนใจ อาทิ ระบบเตือนการหลุดเลน , ระบบเตือนมุมอับสายตา,ระบบหยุดรถอัตโนมัติ และระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติอัจฉริยะ 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่