ถ้าคุณกำลังมองรถยนต์อเนกประสงค์จาก  Subaru  คุณคงจะพอเห็นว่าพวกเขามีจุดอ่อนสำคัญในเรื่องการตอบสนองในการใช้งาน โดยเฉพาะในหลายตลาดอาจมีความต้องการในรุ่น 7 ที่นั่ง และพวกเขาเพิ่งจะทำให้เห็นว่าในเร็วๆนี้ พวกเขาจะมีคำตอบในเรื่องนี้

 Subaru   เพิ่งจะเปิดตัวรถยนต์   Subaru Ascent   ใหม่ อย่างเป็นทางการในงาน  New York Motor Show 2017 มันคือรถยนต์ภาคต่อของ   Subaru Viziv 7  ที่เคยเปิดตัวเมื่องาน   LA Auto show 2016   เมื่อปลายปีที่แล้ว ด้วยแนวทางที่ชัดขึ้นในการจัดวางให้เป้นที่สุดอเนกประสงค์จากทาง   Subaru

การออกแบบว่าที่อเนกประสงค์  Subaru Ascent   ใหม่ เปิดตัวภายใต้แนวคิด   Dynamic and Solid  ตัวรถมีขนาดใหญ่แบบ   Full Size SUV   เพื่อตอบโจทย์เรื่องการเดินทา งด้านหน้าได้กระจังหน้าทรงใหม่ขนาดใหญ่เพื่อให้ดูภูมิฐาน ผสานเส้นสายเรียบง่ายและยังดูมีความปราดเปรียวในการออกแบบตลอดคัน

Subaru Ascent Concept

Subaru Ascent Concept

ภายในห้องโดยสารให้ความลงตัวโดดเด่นผ่านเบาะ 3 แถว 7 ที่นั่ง รองรับการใช้งานอย่างเต็มที่ตามต้องการ  เพิ่มความหรูหราในแบบที่คุณจะไม่เคยคิดว่าจะได้เห็นจากค่ายรถยนต์   Subaru  ด้วยการตบแต่งลายไม้ มาพร้อมพวงมาลัยมัลติฟังชั่น มาตรวัดดูเหมือนจะให้แบบชุดจอ   TFT  พร้อมการแสดงข้อมูล รวมถึงเครื่องเสียงอันทันสมัยมีขนาดใหญ่รวบรวมการเชื่อต่อไว้ศูนย์กลางตัวรถ ตอบสนองความต้องการ

จากตัวต้นแบบทาง   Subaru   ยังให้หลังคา มูนรูฟขนาดใหญ่ รวมถึงยังออกแบบเบาะนั่งแถว 2 แบบมีพนักผิงแขน และช่องเดินตรงกลางคล้ายในรถยนต์หรู

อย่างที่เราน่าจะคาดเดาได้ ว่าที่   Subaru Ascent  ใหม่ จะเปิดตัวพร้อมการวิศวกรรมบนโครงสร้างใหม่ล่าสุด   Subaru global Platform  โดยในเวอร์ชั่นต้นแบบก่อนหน้านี้   Subaru Viziv 7   ทาง   Subaru  เผยว่ รถจะมีความยาวทั้งสิ้น 5,049 มม. กว้าง 1,989 มม. และ สูง 1,839 มม.

ส่วน ว่าที่   Subaru Ascent   ใหม่ จะเปิดตัวและมีหน้าตาเป็นอย่างไร คาดว่าน่าจะทราบกันในอีกไม่นานเกินรอ

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”157″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่