พาชมที่สุด Honda Monkey คันนี้ราคาเบาๆ 4 แสนบาท

ใครที่ผ่านไปผ่านมาในบูธ Honda คงจะเห็นเจ้ารถจักรยานยนต์ขนาดเล็ก Honda Monkey ที่จอดแนะนำตัวมากมายในบูธ ส่วน Cub House

Honda Monley Pastel

ท่ามกลางความงดงาม บนเวที คุณน่าจะเห็นเจ้าตัวแต่งพิเศษ ที่เขียนว่า Honda Monkey Pastel ถ้าคุณนึกว่ามันออกแบบมาแค่โชว์ตัวเท่านั้น ก้ต้องคิดผิด เมื่อมันมีราคาค่าตัวรอจับจอง

หมุนป้ายมา คุณอาจจะต้องตกใจกับราคาเจ้าตัวเล็ก Honda Monkey Pastel ที่มีราคาขายสูงถึง 4 แสนบาท ใช่คุณอ่านไม่ผิด มันมีราคา 4 แสนบาทจริงๆ

Honda Monley Pastel

แล้วมันพิเศษอย่างไร กับเจ้าคันนี้ ก่อนอื่น อย่างที่คุณเห้น รถคันนี้ไม่ใช่ Honda Monkey ปกติ มันพิเศษมากกว่า ด้วยการตบแต่งเป็นสีขาวทั้งคัน ตั้งแต่ถังน้ำมัน , บังท่อไอเสีย , และยังชุบโคมไฟหน้า-ไฟท้าย ดูลงตัวกับยางใหม่ใหญ่กว่าเดิม เล่นลวดลายขอบขาวเอาไว้เสร็จสรรพ ตัวเบาะนั่งตัดเย็บใหม่ มุ้งมิ้งกว่าเดิม

Honda Monley Pastel

Honda Monley Pastel

Honda Monley Pastel

การตบแต่งด้วยสีสันไม่ใช่เพียงอย่างเดียวที่เกิดขึ้นในเจ้า ฮอนด้ามังกี้คันนี้ มันยังมาพร้อมกับ การตบแต่งอัพสมรรถระความมั่นใจมากขึ้น เริ่มจากโช๊คอัพหลังจาก Showa ทั้งคู่ ด้านหน้ายังใช้โช๊คอัพ Upside Down แต่นำไปชุบกระบอกใหม่ เป็นสีเงิน ส่วนระบบเบรกหน้าหลังเลือกใช้จานเบรกใหญ่ขึ้น รวมถึงติดตั้งสายถักเบรก และปั้มเบรก ใหม่ ให้ความรู้สึกกระชับยิ่งขึ้นด้วย

Honda Monley Pastel

สิ่งที่เราบอกไม่ได้ คือในเครื่องยนต์มีการปรับแต่งหรือไม่ เพราะไม่ได้มีการระบุรายละเอียดทางเทคนิคเอาไว้ชัดๆ

Honda Monley Pastel คันนี้ย้ำอีกทีว่าราคา 400,000 บาท ค่าตัวระดับเดียวกับพอที่คุณจะซื้อ Honda X-ADV ได้ แต่แน่นอน คุณได้ความไม่เหมือนใครในเจ้าเล็กคันนี้

[ngg src=”galleries” ids=”1099″ display=”basic_thumbnail”]

Comments

comments