สื่ออินเดียเจ้าเก่าทำภาพเรนเดอร์ของ All NEW Honda City 2019 มาให้สาวกฮอนด้าได้ชมก่อนจะถึงวันเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้ ดูเอาไว้เป็นแรงบันดาลใจกันนะ

ยิ่งใกล้ถึงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ All New Honda City โฉมปี 2019 เข้าทีไร ข้อมูลและภาพหลุดของรถก็เริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดสื่อรถอินเดีย Indianautoblog ได้ปล่อยภาพเรนเดอร์ของซัพคอมแพ็คคาร์รุ่นฮิต โดยอาศัยข้อมูลจากภาพสปายช็อตจากเมืองไทยเป็นต้นแบบ

เมื่อดูจากภาพเรนเดอร์จะเห็นว่าทางอินเดียคาดการณ์รูปทรงของ City ใหม่ ไปในทิศทางเดียวกับ Honda Accord ซีดานกลางรุ่นพี่ มองๆ ไปแล้วก็รู้สึกว่าลงตัวไม่ใช่น้อยหากรถเวอร์ชั่นจริงมีรูปลักษณ์แบบนี้ อย่างไรก็ตาม ในประเด็นรายละเอียดของซิตี้นั้นยังไม่มีมาเพิ่มเติม

ในประเด็นขุมพลังนั้น City ใหม่ จะมาพร้อมขุมพลังเบนซินเทอร์โบ 3 สูบ 1.0 ลิตร แน่นอน แต่ตัวเลขแรงม้าแรงบิดต้องรอจนกว่าจะถึงวันเปิดตัว ซึ่งคาดว่าพละกำลังม้าจะอยู่ราว 120+- ตัว ส่วนใครที่อยากคบหาขุมพลังเบนซินไฮบริดก็รอไม่นานนักเพราะมีข้อมูลระบุว่า ในปี 2020 เจ้าซิตี้ไฮบริดจะเปิดตัวด้วยการติดตั้งเครื่องขนาด 1.5 ลิตร i-MMD 

เอาเป็นว่าผู้อ่านคนไหนคิดเห็นเช่นไรกับเรนเดอร์ซิตี้ใหม่ หรือข้อมูลอยากจะแบ่งปันกับเราก็ลองพิมพ์คอมเม้นท์ไว้ในแฟนเพจ Ridebuster ได้ตลอดเวลา

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

[ngg src=”galleries” ids=”1170″ display=”basic_thumbnail”] 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่