ถ้าคุณรู้ตัวว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ของอภิมหาภาพยนตร์อย่าง Star Wars เราเชื่อว่าเจ้ารถไฟฟ้าเช่น Renault Zoe Star Wars Edition คงเป็นที่หมายมั่นในการครอบครองเป็นเจ้าของแน่นอน โดยมันมีการตกแต่งพิเศษที่ทำให้รู้ว่าใครที่ใช้ Zoe คันนี้เป็นรถคู่ใจ นั่นแหละเขาคือแฟนตัวยงของหนังจอมยุทธอวกาศตัวจริง

 

 

เมื่อวานวันที่ 14 ธันวาคม 2560 เป็นอีกวันหนึ่งที่แฟนหนังชื่อก้องได้รับชม Star Wars: Episode VIII – The Last Jedi ที่เริ่มออกฉายในโรงภาพยนตร์เป็นวันแรก ซึ่งภาคนี้เรียกได้ว่ามีความกลมกล่อมลงตัวทุกรสชาติ ทั้งความสนุก ความตื่นเต้น ความดราม่า ปรัชญา และเนื้อเรื่องที่คาดเดาไม่ได้ ทำไมถึงพูดอย่างนั้นน่ะเหรอ? ก็เพราะผู้เขียนไปดูมาแล้ว ฮ่าๆ 

 

 

เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเรามาดูรถยนต์รุ่นพิเศษสำหรับแฟนพันธุ์แท้ของหนังนิกายเจได โดยผู้ผลิตรถสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Renault ได้นำ Zoe รถไฟฟ้ารุ่นขายดีของพวกเขามาแต่งองค์ทรงเครื่องพิเศษ เริ่มด้วยสัญลักษณ์มิลเลนเนียมลอลคอนยานอวกาศของ Han Solo ที่อยู่บนฝากระโปรงหน้า หลังคา และประตูท้าย

นอกจากนี้สัญลักษณ์พิเศษของ Star Wars ยังได้รับการตกแต่งไว้ตรงบริเวณฐานประตู และบังโคลนหน้า ขณะเดียวกันภายในห้องโดยสารมีการตกแต่งภายในโทนสีม่วงที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่หน้าปัดตัดไปจนถึงช่องแอร์ ลำโพง ฐานเกียร์ และพรมปูพื้น

 

 

ยิ่งไปกว่านั้น Renault ยังได้ติดตั้งเพลทเหล็กที่มีสัญลักษร์สตาร์วอร์สรวางอยู่บนจุดต่างๆ ภายในรถ ในส่วนระบบสาระบันเทิงจะยกมาจากรุ่นปกติทั้งหมด อาทิ ระบบเครื่องเสียงจาก Bose ล้ออัลลอย 17 นิ้วและ Wi-Fi ในรถยนต์ ทั้งนี้ด้านนอกจะมีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีขาว Glacier White แบบในภาพ สีขาว Pearlescent White, สีเทา Titanium Grey และสีดำ Etoile Black

 

Renault Zoe Star Wars

 

Renault Zoe Star Wars Edition จะเปิดตัวครั้งแรกในงาน L’Atelier Renault ใน Champs-Elysée ณ กรุงปารีสประเทศฝรั่งเศสในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า อย่างไรก็ตามแฟนๆ ยังไม่สามารถสั่งซื้อได้จนกระทั่งถึงเดือนมีนาคมปี 2018 ซึ่งตอนนั้นหนัง Solo: A Star Wars Story จะออกในเดือนเดียวกัน แต่ก็น่าเสียดายที่ Zoe รุ่นพิเศษนี้มีเพียง 1,000 คัน และขายเฉพาะในฝรั่งเศสเท่านั้น

 

 

ช่วยเป็นกำลังใจให้เรา

 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่