เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับรถยนต์ Toyota Hiace ใหม่ ที่เผยโฉมเมื่อสัปดาห์ทีผ่านมาในฟิลิปปินส์

หลายคนอาจจะเห็นการเปลี่ยนแปลงของรถรุ่นนี้กันไปแล้วว่ามันมีหน้าตาเป็นอย่างไรบ้าง จากภาพอย่างเป็นทางการของ Toyota และวันนี้เราจะนำภาพจากทางสื่ือฟิลลิปปินส์ Auto Industrya มาให้ชมกันอีกครั้ง

2019  Toyota Hiace

ภาพทั้งหมดจากสื่อฟิลลิปปินส์ ชี้ให้เห็นว่า Toyota Hiace ใหม่ ได้รับการเปลี่ยนแปลง ให้น่าสนใจมากข้น โดยเฉพาะจุดสำคัญ คือการออกแบบทางด้านหน้าให้มีช่วงจมูก เป็นช่วงซับแรงกระแทกจากการชนทางด้านหน้า พร้อมยกเลิกแนวทางการวางห้องขับไว้บนเครื่องยนต์ที่ใช้มาตลอดหลายรุ่นที่ผ่านมา

ด้านการออกแบบเปลี่ยนหน้าตาใหม่ ให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น ด้วยกระจังหน้าใหม่ พร้อมการออกแบบไฟหน้า ทั้งหมดให้ความรู้สึกภูมิฐานขึ้นตั้งแต่แรกเห็น ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีเพิ่มขนาดตัวรถในทุกมิติ ไม่ว่าความยาว 5,915 มม. กว้าง 1,950 มม. และสูง 2,280 มม. (ในรุ่น Commuter)

2019  Toyota Hiace
2019  Toyota Hiace

ในส่วนเครื่องยนต์ หัวมาใช้ขุมพลัง GD Efficient Boost ให้กำลังเท่ากับ Toyota Hilux Revo ด้วยกำลังสูงสุด 176 PS ทำแรงบิด 450 นิวตันเมตร มีทั้งรุ่นเกียร์ธรรมดา และ ออโต้ 6 สปีด ตอบลูกค้า

2019  Toyota Hiace
2019  Toyota Hiace

2019  Toyota Hiace

สำหรับประเทศไทย เชื่อว่า Toyota Hiace ใหม่ น่าจะเปิดตัวออกมาในอีกไม่นานเกินรอ เนื่องจากรถรุ่นนี้เน้นทำตลาดเกิดใหม่ เป็นหลัก

ที่มา Autoindustrya

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่