นิสสัน กลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับการจับตามอง หลังจากการเมืองช่วงปีทีผ่านมา และการเดินเกมเปลี่ยนร่างรูปทรงใหม่ในรถหลายรุ่น วันนี้เราน่าจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงในกลุ่มรถอเนกประสงค์ ของค่าย ภายในปีนี้

นิสสันตกเป็นข่าว เรื่องการเปิดตัวรถยนต์   Nissan  X-Trail   ใหม่มาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ช่วงปีที่ผ่านมา ล่าสุด รายงานใหม่จาก  Auto Car  ย้ำชัดว่า นิสสัน จะเปิดตัวเจ้ารถรุ่นนี้ภายในปีนี้ แน่ อาจจะเป็นช่วงหลังของปี

์2021 Nissan X-Trail

ข้อมูลใหม่ชี้ว่า  Nissan X-Trail   หรือ  Nissan Rogue   ในอเมริกา จะออกมาเอาใจลูกค้าที่ต้องการรถยนต์อเนกประสงค์ ด้วยการออกแบบ น่าสนใจกว่าเดิม มีความสปอร์ตมากขึ้นกว่ารุ่นปัจจุบัน

นอกจากนี้ ทางนิสสัน วางแผนเปิดตัว Nissan  Qashqai  ใหม่ในเดือนกันยายนนี้ ที่สำคัญ จะเป็นครั้งแรกที่ รถรุ่นนี้จะมีรุ่น ไฮบรดเสียบปลั้ก ด้วยเทคโนโลยีจากพันธมิตร   Mitsubishi Motor   ตลอดจนยังมีรุ่น  ไฮบริดปกติ ระบบ  e-Power   ที่ได้รับความนิยม ในญี่ปุ่น

์2021 Nissan X-Trail

รถรุ่นนี้จะเปิดตัวเน้นทำตลาดยุโรป เนื่องจากความนิยมในรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดเล็ก และมันเป็นรถที่ขายดีของ นิสสัน

สำหรับประเทศไทย ว่าที่อเนกประสงค์เล็กรุ่นใหม่   Nissan  Kick   คาดว่าจะเปิดตัวขายในเดือนมีนาคมนี้ ในส่วนของรุ่นใหญ่   Nissan X-Trail   ขะมีการตัดสินใจครั้งสำคัญ เนื่องจาก นิสสันมีรถอเนกประสงค์ 2 รุ่นที่ขนาดเดียวกัน

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่