นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย ประกาศแผนนำเข้ารถยนต์ไฟฟ้า  Nissan  Leaf   ใหม่ สู่ตลาดเมืองไทย เผยราคาลูกค้าจับต้องได้แน่นอน 

หลังจากเปิดตัวอย่างเป้นทากงารไปหมดๆ บนเวลทีโลก เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า   Nissan Leaf   ใหม่ รุ่นปี 2018 ที่เผยโฉมออกมาอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

ล่าสุดทางนิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย ส่งข่าวดีให้ชาวไทย ด้วยการเปิดเผยว่า ทางบริษัทเตรียมจะนำรถยนต์นั่งไฟฟ้า   Nissan  Leaf   ใหม่ มาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย  ในเร็วๆ นี้ แต่ยังไม่มีการเปิดเผยถึงกรอบเวลาที่จะนำเข้ามาวางจำหน่าย 

ถ้อยแถลงดังกล่าว เปิดเผย โดยนาย อันตวน บาร์เตส ประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด  ที่ได้ออกมากล่าวยืนยันเรื่องดังกล่าว ในระหว่างพาคณะสื่อมวลชนไทยไปงานเปิดตัวรถยนต์   Nissan  Leaf   ใหม่   โดยเขาได้กล่าว 

2018-Nissan-Leaf-Official-016

“ทางนิสสัน ยึดลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญ การเพิ่มความหลากหลายให้รถยนต์   Nissan ในประเทศไทย ด้วยการเปิดตัว   Nissan Leaf  เชื่อว่า สุดยอดเทคโนโลยีรถยนต์ไฟฟ้า แห่งยุค จะเป็นอีกหนึ่งยานยนต์ที่สร้างสีสันให้กับรถยนต์นิสสันรุ่นต่างๆ ที่วางจำหน่ายในประเทศไทย”

นาย อันตวน กล่าวทิ้งท้าย ว่า  เนื่องจากความกังวลเรื่องสภาพอากาศและสิ่งแวดล้อม นวัตกรรมอย่างระบบ   E Power   และ   Nissan  Leaf  จึงเป็นทางออกที่จะนำไปสู่การขับขี่แห่งอนาคตที่ชาญฉลาด สะอาด และยั่งยืน ทั้งนี้ยังมีราคาที่เข้าถึงได้ และรักษาสุนทรียในการขับขี่เอาไว้ด้วย” 

สำหรับรถยนต์   Nissan  Leaf   ใหม่รุ่นปี 2018 ที่เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป 

โดยรถยนต์   Nissan  Leaf   ใหม่ สามารถวิ่งด้วยระยะทาง 400 ก.ม. ต่อ การชาร์จไฟฟ้า 1 ครั้ง รวมถึงยังมีระบบช่วยเหลือในการขับขี่ชั้นนำมากมาายแนะนำในรถรุ่นนี้ อาทิ ระบบ   Pro Pilot  ครั้งแรกของการแนะนำระบบขับขี่อัตโนมัติ และระบบความปลอดภัยต่างๆมากมาย อาทิ ระบบป้องกันการชนทางด้านหน้า เตือนหลุดเลน , และยังมีระบบช่วยจอดอัตโนมัติด้วย 

UP DATE!!! –  Nissan  เพิ่งจะยืนยันถึงการเตรียมนำรถยนต์   Nissan  Note E Power   เข้าตลาดประเทศไทยด้วย ตามแผนงานใหม่ครั้งนี้

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”306″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่