การเปิดตัวของคอมแพ็คคาร์ อย่างเจ้า All NEW Nissan Sylphy ทำเอาใครหลายคนใจหวั่นไหว อยากให้มันรีบมาขายในไทยไวๆ เอาเป็นว่าตอนนี้ดูภาพกันไปก่อน

นิสสัน จีน หรืออีกชื่อที่ชาวแดนมังกรรู้กันในนาม ดงเฟง นิสสัน มีรถยนต์รขายดีที่สุดคันหนึ่งนั่นก็คือ Nissan Sylphy ที่เปิดตัวตอนปี 2006 จวบจนถึงปัจจุบันมียอดขายสะสมสูงถึง 2.4 ล้านคัน ตลอดเวลา 13 ปี ที่ให้ลูกค้าชาวจีนได้ซื้อหา ซึ่งการต่อยอดความสำเร็จอันหนักอึ้งนี้เป็นหน้าที่ของ All NEW Nissan Sylphy

Nissan Sylphy ใหม่

การมาครั้งใหม่ของนิสสัน ซิลฟี่ ไม่ใช่แค่เพียงการรักษาแชมป์เท่านั้น หากแต่ยังต้องฟาดฟันกับคู่แข่งร่วมสัญชาต เช่น Honda Civic, Mazda 3 และ Toyota Corolla ที่ต่างก็อัพโฉมเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งจนมีจุดเด่นต่างกันไป

อย่างไรก็ตาม เรื่องของความงามทั้งภายในภายนอกของนิสสัน ซิลฟี่ ใหม่ ทำเอาหลายคนที่ได้พบเจอรู้สึกอยากจับจองเป็นเจ้าของ เพราะทุกสิ่งได้พัฒนามาโดนใจลูกค้าชาวจีนตลาดหลัก รวมถึงคนในประเทศไทยอื่นๆ รวมถึงไทย ที่จากเสียงส่วนใหญ่ก็บอกว่าสวยงามน่าใช้

Nissan Sylphy ใหม่
Nissan Sylphy ใหม่
Nissan Sylphy ใหม่

เป็นว่าเพื่อไม่ให้เสียเวลา เราจะขอเน้นหนักกับรูปที่ถ่ายโดยสื่อรถยนต์จีนชื่อดัง Autohome.com.cn ที่ถ่ายเจ้านิสสัน ซิลฟี่ สีแดง จากงาน 2019 Shanghai Motor Show ให้ผู้อ่านดูกันแบบครบทุกมุม ดูกันในแกลลอรีที่เราอัพไว้ให้ท่านชม

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com [ngg src=”galleries” ids=”1120″ display=”basic_thumbnail”]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่