พาชม Nissan Sylphy ใหม่จากจีน คันจริงสีแดงงามสไตล์ผู้ดี

ให้คะแนนเรื่องนี้

การเปิดตัวของคอมแพ็คคาร์ อย่างเจ้า All NEW Nissan Sylphy ทำเอาใครหลายคนใจหวั่นไหว อยากให้มันรีบมาขายในไทยไวๆ เอาเป็นว่าตอนนี้ดูภาพกันไปก่อน

นิสสัน จีน หรืออีกชื่อที่ชาวแดนมังกรรู้กันในนาม ดงเฟง นิสสัน มีรถยนต์รขายดีที่สุดคันหนึ่งนั่นก็คือ Nissan Sylphy ที่เปิดตัวตอนปี 2006 จวบจนถึงปัจจุบันมียอดขายสะสมสูงถึง 2.4 ล้านคัน ตลอดเวลา 13 ปี ที่ให้ลูกค้าชาวจีนได้ซื้อหา ซึ่งการต่อยอดความสำเร็จอันหนักอึ้งนี้เป็นหน้าที่ของ All NEW Nissan Sylphy

Nissan Sylphy ใหม่

การมาครั้งใหม่ของนิสสัน ซิลฟี่ ไม่ใช่แค่เพียงการรักษาแชมป์เท่านั้น หากแต่ยังต้องฟาดฟันกับคู่แข่งร่วมสัญชาต เช่น Honda Civic, Mazda 3 และ Toyota Corolla ที่ต่างก็อัพโฉมเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งจนมีจุดเด่นต่างกันไป

อย่างไรก็ตาม เรื่องของความงามทั้งภายในภายนอกของนิสสัน ซิลฟี่ ใหม่ ทำเอาหลายคนที่ได้พบเจอรู้สึกอยากจับจองเป็นเจ้าของ เพราะทุกสิ่งได้พัฒนามาโดนใจลูกค้าชาวจีนตลาดหลัก รวมถึงคนในประเทศไทยอื่นๆ รวมถึงไทย ที่จากเสียงส่วนใหญ่ก็บอกว่าสวยงามน่าใช้

Nissan Sylphy ใหม่
Nissan Sylphy ใหม่
Nissan Sylphy ใหม่

เป็นว่าเพื่อไม่ให้เสียเวลา เราจะขอเน้นหนักกับรูปที่ถ่ายโดยสื่อรถยนต์จีนชื่อดัง Autohome.com.cn ที่ถ่ายเจ้านิสสัน ซิลฟี่ สีแดง จากงาน 2019 Shanghai Motor Show ให้ผู้อ่านดูกันแบบครบทุกมุม ดูกันในแกลลอรีที่เราอัพไว้ให้ท่านชม

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

ติดตามและกดเป็นส่วนหนึ่งกับเราได้ที่

Comments

comments