ช่วงนี้หลายท่านคงนับวันรอที่จะได้สัมผัส Nissan Leaf รถไฟฟ้าเจนฯ ที่ 2 ซึ่งนิสสันผลิตออกจำหน่ายแล้วทั่วโลก รวมทั้ง Nissan Note E-Power รถไฮบริดที่ใช้เครื่องยนต์มาปั่นกระแสไฟฟ้า ซึ่งมีทั้งความแรงและประหยัดกว่ารถพิกัดตัวถังเดียวกัน โดยตอนนี้นิสสันประเทศไทยประกาศแล้วว่าจะนำทั้งคู่มาแสดงโชว์ที่งาน Motor Expo 2017

 

 

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมจัดแสดง Nissan Leaf รถยนต์พลังงานไฟฟ้าครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ อี-เพาเวอร์ (e-POWER) ณ บูธนิสสัน ในงานมหกรรมยานยนต์ไทยแลนด์อินเตอร์เนชันแนลมอเตอร์เอ็กซ์โปครั้งที่ 34 จัดขึ้นที่ชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี นอกจากนี้ นิสสันยังนำเสนอ นาวาร่า ใหม่ ปี 2018 รวมถึงรถยนต์ยอดนิยมครบครันทั้ง 9 รุ่น และข้อเสนอพิเศษอีกมากมาย

 

“ปัจจุบัน ผู้คนมีความกังวลกับการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศและภาวะโลกร้อนมากกว่าที่ผ่านมา นิสสันตระหนักดีถึงประเด็นปัญหาระดับโลกดังกล่าว และทำให้เกิดการพัฒนานิสสัน ลีฟซึ่งเป็นหนึ่งในโซลูชั่นของเรา” มร. ปีเตอร์ แกลลี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานสื่อสารองค์กร บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว “นิสสัน ลีฟขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ มีการปล่อยมลพิษที่เป็นศูนย์  คือผลิตภัณฑ์ที่มุ่งตอบโจทย์ปัญหาดังกล่าวอย่างชัดเจนและทำให้เราเป็นผู้นำในด้านการปฏิวัติอุตสาหกรรมยานยนต์ โดยเราจะจัดแสดงนิสสัน ลีฟใหม่ในประเทศไทยเป็นครั้งแรกที่งาน มอเตอร์เอ็กซ์โปครั้งที่ 34 นี้”

 

 

ผู้เยี่ยมชมบูธนิสสันจะได้สัมผัสกับนิสสัน ลีฟ ใหม่ที่จะสานต่อความสำเร็จของลีฟ รุ่นแรกซึ่งเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่มียอดขายสูงสุดในประวัติศาสตร์และเป็นผู้นำตลาดทั่วโลกด้วยตัวเลขยอดขายมากกว่า 291,000 คันนับตั้งแต่เปิดตัวในปี พ.ศ. 2553 นิสสัน ลีฟใหม่ยกระดับคุณภาพรถยนต์พลังงานไฟฟ้าให้สูงขึ้นและสร้างมาตรฐานใหม่ในตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่กำลังเติบโตด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีที่มีความก้าวล้ำมากขึ้นและการออกแบบที่โดดเด่นให้ลูกค้าได้สัมผัส

 

ช่วยเป็นกำลังใจให้เรา

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่