รอคอยกันมานานสำหรับรถยนต์อเนกประสงค์สไตล์ครอบครัว จากค่ายมิตซูบิช  , Mitsubishi  Expander ที่จะมาเป็นความหวังใหม่ในการก้าวเข้ามาจับจองคนไทย หลังจากห่างหายการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หลายปี  

ล่าสุดทางมิตซูบิชิยืนยันอย่างไม่เป็นทางการ ถึงความพร้อมในการเปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์สายเลือดผสมระหว่าง   MPV   และ   SUV   จากการเรียนเชิญทีมงาน   Ridebuster.com   เราเข้าร่วมกิจกรรมทดสอบรถดังกล่าว เป็นการยืนยันถึงความพร้อมในการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ในไทย หลังจากที่เปิดขายในอินโดนีเซีย , ฟิลิปปินส์ จนทำยอดขายอย่างถล่มทลายในประเทศที่มันเปิดตัววางขาย  

Mitsubishi-Expander-official-001

ทั้งนี้จากการประมาณการตามข้อมูลดังกล่าว ทางทีมงานเชื่อว่า   Mitsubishi  expander   ใหม่ อาจจะเปิดตัวในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้ โดยคาดว่าอาจจะเลือกงานแสดงรถยนต์   Fast Auto Show   เป็นเวทีเปิดตัวในประเทศไทย  หรือไม่ก็จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ก่อนเข้างานแสดงรถยนต์ดังกล่าว 

สำหรับ   Mitsubishi  expander   ใหม่ เป็นรถยนต์อเนกประสงค์แบบ   MPV   ที่ผสานความคิดจากต้นแบบ   Mitsubishi  XM Concept   ที่เคยเข้ามาเผยโฉมในประเทศไทย  โดยรถยนต์รุ่นนี้ จะทำตลาดด้วยการตอบโจทย์ลูกค้าที่มีครอบครัว ต้องการรถสไตล์พ่อบ้านที่มีลุคดูลุยในแบบรถ   SUV 

Mitsubishi-Expander-official-002

ในการเปิดตัวที่ประเทศอินโดนีเซีย   Mitsubishi  Expander   มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด  1.5  ลิตร พร้อมชุดเกียร์ 4 สปีด ซึ่งในรุ่นที่จะจำหน่ายในประเทศไทย คาดว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากจะเป็นรถในรูปแบบนำเข้าทั้งคัน  

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”264″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่