เปิดตัว   Mercedes Benz  CLA   มาได้หลายปี สาวกค่ายเยอรมันรายนี้ก็ถามถึงว่าจะมีโอกาสสำหรับรถซีดานเล็กอีกหรือไม่ หลังจากที่ทาง   BMW   มีรุ่น   Series 1 Sedan มีหรือ   Mercedes  จะยอม

มีรายงานข่าวจากต่างประเทศว่า ทาง  Mercedes Benz   พิจารณาไฟเขียวรถยนต์   Mercedes Benz A Class Sedan  ใหม่ โดยรถรุ่นนี้จะวางจำหน่ายในตำแหน่งที่สูงกว่า  Mercedes Benz CLA  แต่อยู่ใต้ล่าง   Mercedes Benz  C Class  

โดยมีความเป็นไปได้สูงที่รถรุ่นนี้จะวางจำหน่ายจริงในอนาคตอันใกล้ เนื่องจากมีความต้องการจากลูกค้าบางกลุ่มที่ยังติดขัดในเรื่องการซื้อ  C Class   และ   CLA   ก็ยังดูไม่ถูกใจนักสำหรับพวกเขา 

อย่างไรกีในรายงานชี้ว่าเจ้า  Mercedes Benz  A-Class Sedan  ใหม่ ที่จะเปิดตัววางจำหน่ายนั้น จะสร้างบนพื้นฐานใหม่   MFA Platform  รุ่นที่  2 และจะสร้างออกมา  2  เวอร์ชั่น คือ เวอร์ชั่นปกติสำหรับตลาดทั่วโลก และจะยังมีรุ่นฐานล้อยาว ออกมาเพื่อตลาดจีนโดยเฉพาะ ส่วนเครื่องยนต์คาดว่าจะแชร์ร่วมกับ   Mercedes Benz  A Class   ใหม่  ที่จะวางจำหน่ายในออีกไม่กี่ปีข้างหน้า

 

ภาพ   Mercedes Benz  CLA

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่