หลังจากเป็นกระแสต่อเนื่องมายาวนาน สำหรับรถยนต์   Mazda CX-3   รุ่นใหม่ ที่กำลังจะเปลี่ยนรุ่นปรับโฉมออกมา พร้อมเครื่องยนต์ดีเซลรุ่นใหม่ขนาด 1.8 ลิตร ทำเอาหลาคนสนใจ และล่าสุดการเปิดตัววางจำหน่ายจะเริ่มในญี่ปุ่นภายในเดือนนี้ 

ข้อมุลใหม่ของ   Mazda CX-3   เครื่องยนต์ดีเซลบล็อกใหม่  Mazda Sky Activ D 1.8   ลิตร มีการเปิดเผยออกมาอย่างไม่เป็นทางการ โดยบล็อกผู้ติดตามข้อมูลรถยนต์ที่น่าเชื่อถือในญี่ปุ่น เปิดเผยพร้อมภาพรายละเอียดทางเทคนิค ยืนยัน ว่ารถยนต์รุ่นนี้มีจริงตามกระแสข่าวก่อนหน้านี้  

Mazda CX-3 Skyactiv D 1.8

ในญี่ปุ่นทาง มาสด้า เตรียมเปิดตัวขาย   Mazda CX-3   ใหม่ ทั้งหมด 4 รุ่น ด้วยกัน ได้แก่รุ่น   XD / XD Proactive  และ   XD  Exclusive Mods   
โดยเจ้ารถยนต์   Mazda CX-3   รุ่นเครื่องยนต์ดีเซลใหม่จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร ให้กำลัง  116   PS   ที่  4,000 รอบต่อนาที ทำแรงบิดต่อเนื่อง 275 นิวตันเมตร ตั้งแต่  1,600 – 2,800 รอตบต่อนาที 

ในญี่ปุ่นมีให้เลือกทั้งรุ่นเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และรุ่นเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด  รวมถึงยังเพิ่มรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อเข้ามาตอบโจทย์ลูกค้าอีกด้วย 

ทั้งนี้ มาสด้าประเทศญี่ปุ่น ยังไม่เปิดเผยราคาจำหน่ายรถยนต์   MAZDA CX-3   ใหม่ แต่คาดว่าจะมีราคาเพิ่มขึ้นจากเดิมเล็กน้อย 

Mazda CX-3 Skyactiv D 1.8

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่