มาสด้าเริ่มกระตุ้นต่อมอยากของลูกค้า ด้วยการส่งวีดีโอทีเซอร์ที่แสดงให้เห็นถึงบางส่วนของ Mazda 3 2019 ซึ่งใกล้ถึงวันเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนนี้

การรอคอยของแฟนมาสด้าใกล้สิ้นสุดลง หลังจากค่ายรถเมืองฮิโรชิม่าได้ปล่อยวีดีโอทีเซอร์ของ Mazda 3 2019 ด้วยตัวถังแบบแฮทช์แบ็ค 5 ประตู ที่มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ โดยจุดเด่นนอกจากรูปลักษณ์อันโฉบเฉี่ยวแล้ว ด้านเทคโนโลยีต่างๆ ทั้งคันรวมถึงเครื่องยนต์เบนซิน SkyActiv-X ก็จัดเป็นไฮไลต์สำคัญ

จากวีดีโอทีเซอร์ล่าสุดที่ปล่อยโดยมาสด้ายุโรปผ่านช่องทาง Youtube กับ Twitter ขึ้นหัวข้อว่า “A new era of Mazda begins” หรือ ยุคสมัยใหม่ของมาสด้ากำลังจะเริ่มต้น โดยในวีดีโอความยาว 15 วินาที ได้เผยให้เห็นภาพ Mazda 3 2019 บริเวณบั้นท้ายโซนซุ้มล้อ กับแนวเส้นสายที่ลากจากด้านหน้ามาถึงประตู แสดงให้เห็นว่ารถเวอร์ชั่นผลิตจริงแทบจะแกะแบบมาจากรถต้นแบบ

Mazda 3 2019 Teaser
Mazda 3 2019 Teaser

สำหรับในสัปดาห์ถัดๆ ไป เราคาดการณ์ว่ามาสด้าจะปล่อยทีเซอร์ออกมาต่อเนื่อง เรียกหวังใจให้ผู้ชมเกิดความอยากรู้จนต้องติดตามข่าวอย่างใกล้ชิด ส่วนประเทศไทยนั้นทางมาสด้าได้เริ่มร่อนจดหมายเชิญสื่อเข้าร่วมงาน “MAZDA ASEAN DESIGN FORUM” ในวันที่ 14 พฤศจิกายนปีนี้ และได้แจงรายละเอียดงานเบื้องต้นว่า “เป็นครั้งแรกที่บริษัทผู้ผลิตและพัฒนารถยนต์ได้เปิดเผยข้อมูลเบื้องหลังของการออกแบบและการพัฒนารถยนต์ซึ่งไม่เคยถูกเปิดเผยที่ไหนมาก่อน”

ไม่แน่ว่าทางมาสด้าประเทศไทย อาจมีเซอร์ไพร์สให้แก่แฟนๆ บ้านเรา ซึ่งความจริงจะเป็นอย่างไรนั้นเราต้องมาติดตามรอชมกันอีกที

อ่านเพิ่มเติม  8 สิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับ   New Mazda 3 2018

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่