ยิ่งใกล้วันเปิดตัวเท่าไหร่ Mazda 3 2019 ก็ยิ่งมีภาพหลุดคันจริงออกมาเรื่อยๆ ล่าสุดมีคนไปแอบถ่ายภาพรถตัวซีดานที่ลานจอด ก่อนเปิดตัวในงาน LA Auto Show 2018

ช่วงไม่กี่สัปดาห์มานี้มาสด้าประโคมอัดทีเซอร์ Mazda 3 2019 ออกมายั่วให้แฟนๆ ติดตามกันอย่างใกล้ชิด มีทั้งวีดีโอพร้อมกับภาพนิ่งที่แสดงให้เห็นถึงสัดส่วนตัวรถ แต่หากนั่นยังไม่สาแก่ใจ วันนี้มีมือดีแอบถ่ายภาพ Mazda 3 Sedan โฉมปี 2019 ที่อยู่บนลานจอดมาได้

Mazda 3 2019 Sedan
Mazda 3 2019 Sedan

สิ่งที่เราทราบตอนนี้คือ มาสด้า 3 เจนฯ ที่ 4 นี้ยังคงนำเสนอตัวถังแบบแฮทช์แบ็ค 5 ประตู กับรุ่นซีดาน 4 ประตูไว้ครบถ้วน ซึ่งรถทั้งสอบแบบถูกสร้างภายใต้หลักวิศวกรรม SkyActiv รุ่นที่ 2 อันมีการพัฒนาการขับขี่ ความสบาย รวมถึงขุมพลังที่มีสมรรถนะสูง และประหยัดน้ำมันกว่าเดิมมาก โดยเครื่องยนต์้เบนซิน SkyActiv-X จะเป็นไฮไลต์ให้ทุกคนอยากลองสัมผัส

ในด้านความแตกต่างของรุ่นซีดาน 4 ประตู นั่นก็ได้แก่สัดส่วนด้านหลังที่มีแนวหลังคาโค้งลาดมาหากระจก ให้อารมณ์เหมือนกับรถคูเป้ 4 ประตู อย่างที่ค่ายรถยุโรปชอบทำกัน นอกจากนี้ ไฟท้ายแอลอีดีก็มีความเรียวยาว เมื่อผสานทุกสิ่งเข้ากันจัดว่าเย้ายวนใจไม่แพ้รุ่นแฮทช์แบ็ค 5 ประตู

เอาเป็นว่ารออีกเพียง 3 วันเท่านั้น ที่เราจะได้ยลโฉมของ Mazda 3 2019 ทั้งสองตัวถังอย่างเป็นทางการ เพราะการมาครั้งนี้ของมาสด้า พวกเขาอยากแสดงให้เห็นว่าปรัชญา SkyActiv มีดียิ่งกว่าเดิม

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่