กำลังจะเปิดตัวในช่วงสิ้นปีนี้สำหรับรถยนต์   Porsche  Cayenne   รุ่นใหม่ที่พร้อมแล้วจะให้สาวกค่ายรถยนต์รายนี้เตรียมได้เสียเงินจับจองกัน 

แม้ว่ากำหนดการเปิดจัว จะมีขึ้นในวันที่ 29  สิงหาคมนี้ตามการนัดหมายของ   Porsche  แต่ล่าสุดภาพว่าที่  Porsche  Cayenne  ก็ดันถูกเผยออกมาก่อนการเปิดตัวจริงในสัปดาห์หน้า 

ภาพชุดนี้ ถูกยืนยันว่าเป็นภาพของรถยนต์   Porsche  Cayenne   และจากภาพมันก็ดูไม่เปลี่ยนแปลงมากมายอะไรนัก จุดหลักที่รู้สึกว่ามีการเปลี่ยนไป คือตรงกลางกระจังหน้าที่ดุดันขึ้น พร้อมผสานความปราดเปรียวในอารมณ์เดียวกัน  ด้านข้างให้เส้นสายการออกแบบที่เฉียบคมกว่าเดิม รวมถึงตอบด้วยเส้นสายการออกแบบที่มีความคมเข้มมากขึ้นทางด้านท้ายด้วยเอกักษณ์ทั้งหมดที่ยกมาจากสปอร์ตตัวเอ้ ของบริษัท  ในภาพรวมการออกแบบภายนอก   Porsche  Cayenne   ดูโดดเด่นมากขึ้นกว่าเดิม เมื่อเทียบกับรุ่นปัจจุบัน

ในบรรดาภาพหลุดที่ออกมา มีการเปิดเผยถึงรายละเอียดภายในห้องโดยสาร ของ   Porsche  Cayenne   ใหม่ที่ปรับให้ทั้งหรูหรา และสปอร์ตมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังให้ความเรียบหรูทันสมัย ปุ่มการใช้งานต่างๆหายไปพอสมควร เมื่อเทียบกับรุ่นเดิมที่วางจำหน่าย  รวมถึงยังได้ระบบจอคามบันเทิงแบบใหม่ แต่หน้าปัดยังคงใช้ความเป็นอนาล็อกและเข็มที่อ่านง่ายลงตัว 

Porsche Cayenne   ใหม่ มีกำหนดการเปิดตัวในวันที่  29 สิงหาคมนี้ สำหรับประเทศไทย   Porsche Cayenne  ใหม่ จะเข้ามาวางจำหน่ายอย่างแน่นอน 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”296″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่