เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการตามกระแสข่าวที่มีการเปิดเผยออกมาล่าสุดว่า   Ford   จะเปิดตัวรถยนต์   Ford Fiesta   ใหม่ อย่างเป็นทางการในวันที่  29  พฤศจิกายน  ที่จะถึงนี้ และมันทำเอาทั่วโลกจับตามองว่าที่รถยนต์รุ่นใหม่อย่างมาก หลังจากรุ่นที่ผ่านมา เป็นขวัญใจคนทั่วโลก และมีปัญหาอย่างต่อเนื่องในเรื่องระบบเกียร์

Ford Fiesta   ใหม่ เผยโฉมออกมาแล้วอย่างเป็นทางการ โดยรุ่นใหม่ทาง   Ford   ได้วางเจ้าตัวเล็กในตำแหน่งเดิม ในฐานะรถยนต์คนเมืองที่พร้อมสรรพสมรรนถะในการขับขี่และฟังชั่นที่ครบครัน

รุ่นใหม่เริ่มจากการเปลี่ยนเส้นสายในการออกแบบที่คมเข้มในรุ่นปัจจุบัน ให้ดูมีความน่าเอ็นดูมากขึ้น ทั้งยังมีรายงานว่าตัวรถได้รับการเพิ่มระยะความสูงจากพื้นฐานอีกหน่อย จากที่เห็นมีการเติมราวหลังคาเข้ามา และยังมีชุดแต่งเสริมความงามมมาให้จากดรงงานเช่นกัน

gofurther-fiesta-2017-5

ทางด้านภายในห้องโดยสาร   ford Fiesta   ใหม่ มาพร้อมความทันสมัยอย่างชัดเจน เห็นตั้งแต่หน้าสัมผัสตรงกลางขนาด 8  นิ้ว งวดนี้อัพเดทระบบเป็น   SYNC3   เรียบร้อย พวงมาลัยให้ความสปอร์ตแบบท้ายตัดจากโรงงาน ในรุ่น   ST  และยังลายเบาะใหม่ การตบแต่งใหม่ รวมถึงลักษณะช่องปรับอากาศใหม่ที่มีความลงตัวทันสมัยมากขึ้นกว่าปัจจุบัน

แม้ว่ารายละเอียดจะดูน้อย แต่   Ford  จงใจวางตัวเล็กรุ่นใหม่ เป็นรถยนต์ที่ครบเครื่องในเรื่องความทันสมัยทางด้านความปลอด งวดนี้จัดหนักมาเต็มแน่นขนัดด้วยการยัดระบบความปลอดภัยต่างๆ นานามากมาย จนพวกเขาตั้งว่า มันคือ  รถเล็กที่มีความก้าวหน้าที่สุดในโลก

gofurther-fiesta-2017-8

gofurther-fiesta-2017-9

ตั้งแต่ระบบ  Pre-Collision Assist with Pedestrian Detection, Active Park Assist with Perpendicular Parking, Adaptive Cruise Control, Blind Spot Information System, Lane Keep Aid และอื่นๆ อีกมากมาย

ส่วนเครื่องยนต์นอกจากการวางเครื่องยนต์เดิมตามที่มีการคาดการณก่อนหน้านี้ไม่ว่าจะเครื่องยนต์   Ecoboost 1.0  ลิตร แล้ว ยังมีรุ่นใหม่ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล TDCi  ออกมาตอบตลาดอีกเช่นกัน แต่ยังไม่มีการเผยรายละเอียดทางเทคนิคออกมาอย่างเป็นทางการ

โดยเราเชื่อว่ารายละเอียดต่างๆ น่าจะมีการเปิดเผยอีกครั้งในไม่กี่วันนี้ข้างหน้านี้อย่างแน่นอน

 
ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”21″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่