ฟอร์ด ประเทศไทย ประกาศพร้อมวางจำหน่าย   Ford Mustang   ให้ลูกค้าชาวไทยได้จับจอง เปิด 2 รุ่น ทั้ง  2.3  Ecoboost   และ  V8  5.0 ลิตร เปิดราคาเริ่มต้น 3.599 ล้านบาท 

ค่ายวงรีสีน้ำเงินประกาศความพร้อมในการแนะนำรถสปอร์ตในตำนาน ฟอร์ด มัสแตง ขายในประเทศไทย หลังมีกระแสข่าวมายาวนานว่าทางบริษัท มีแผนในการทำตลาดรถรุ่นนี้ในบ้านเรา เอาใจสาวกขาแรงที่ต้องรถสปอร์ตพันธุ์แท้ในตำนานของบริษัท 

การออกมาประกาศความพร้อในวันนี้ของฟอร์ด เป็นการพลิกหน้าประวัติศาสตร์ยานยนต์จากอเมริกา โดยยังไม่มีการยืนยันแหล่งที่มาของรถที่เข้ามาวางจำหน่ายในเวลานี้ แต่เชื่อว่า น่าจะเป็นการนำเข้าทั้งคันจากโรงงานในประเทศอเมริกา โดยลูกค้าที่สนใจจะสามารถสั่งรถได้จากตัวแทนจำหน่าย 19 แห่ง ทั่วประเทศ 

Ford Mustang

โดยฟอร์ด ประเทศไทย  พร้อมวางจำหน่าย 2 รุ่น ได้แก่ รุ่นเครืองยนต์   V8   5.0 ลิตร  ตามรายละเอียดทางเทคนิคจากประเทศสหรัฐอเมริกา ทำกำลังสูงอยุ่ที่ 460 แรงม้า ให้แรงบิด 420 นิวตันเมตร  ส่วนอีกรุ่นเป็นเครื่องยนต์ 2.3 ลิตร เทอร์โบชาร์จ   Ecoboost   ทำกำลังสูงสุด 310 แรงม้า ให้แรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร 

ทั้งคู่จับคู่ด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด รุ่นใหม่ และเทคโนโลยีเหนือระดับอย่างโหมดแอพพลิเคชัน Track AppsTM ที่ให้ผู้ขับขี่เปิดประสบการณ์การขับขี่แบบในสนามแข่ง พร้อมระบบเชื่อมต่อ SYNC 3 บนแผงหน้าปัดแสดงผลดิจิตอล LCD ขนาด 12 นิ้ว

Ford Mustang

ตลอดจนในประเทศไทย ฟอร์ด มัสแตง รุ่น GT และ EcoBoost มาพร้อมชุดแต่ง Performance Pack ให้เฟืองท้ายแบบ Limited-Slip ให้การขับขี่ในโค้งสนุกสนานขึ้น และล้ออัลลอยสีดำขนาด19 นิ้วในทั้งสองรุ่น รวมถึงระบบเบรค Brembo ในรุ่น GT 

สำหรับ  Ford Mustang   ใหม่ จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในเร็วๆ นี้ โดยเบื้องต้นทางฟอร์ด แนะนำรถรุ่นนี้ ด้วยราคาพิเศษก่อนการเปิดตัว ผู้ที่สนใจติดต่อไปยังตัวแทนจำหน่าย ฟอร์ด ทั้ง 19 แห่ง ที่ได้รับการแต่งตั้งให้จำหน่าย เจ้าม้าป่าได้เลย 

ราคาจำหน่าย   Ford Mustang 2018 

  • ฟอร์ด มัสแตง 5.0L V8 GT Coupe Performance Pack ราคา 4,799,000 บาท
  • ฟอร์ด มัสแตง 2.3L EcoBoost Coupe Performance Pack ราคา 3,599,000 บาท
แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่