แหล่งข่าววงในยืนยัน Suzuki Jimny อเนกประสงค์เล็กขายปีนี้ในไทยแน่นอน เปิดตัวเดือนมีนาคมนี้ เป็นเวอร์ชั่นนำเข้าจากญี่ปุ่น

เป็นที่ติดตามกันมายาวนานสำหรับรถยนต์ Suzuki Jimny ใหม่ที่เริ่มวางขายแล้วในหลายประเทศทั่วโลก โดยในปีนี้มีแผนในการเปิดตัวในไทย แต่ยังไม่มีข้อมูลชัดเจนที่สามารถยืนยันได้

2018 Suzuki  Jimny sierra

ล่าสุด Ridebuster ได้ทราบข้อมุลวงในจากแหล่งข่าวที่สามารถเชื่อถือได้ ว่า Suzuki จะเปิดตัว Suzuki Jimny ในประเทศไทย ภายในเือนมีนาคมนี้อย่างแน่นอน ตามที่เคยมีข้อมูลหลุดออกมาก่อนหน้านี้

รถ Suzuki Jimny ใหม่ ที่จะเข้ามาขายในไทย เป็นรถที่นำเข้ามาโดยตรงจากประเทศญี่ปุ่น ตามกระแสคาดการณ์ที่เผยออกมาก่อนหน้านี้ ซึ่งจะทำให้มีราคาขายค่อนข้างสูงกส่าที่คาดการณ์จากหลายแหล่งที่เชื่อว่าจะมีราคาขายประมาณ 8 แสนบาทไทย

2018 Suzuki  Jimny sierra

อย่างไรก็ดี แม้ว่าการนำเข้ารถจากญี่ปุ่นอาจจะทำห้มีราคาขายค่อนข้างสูง หากก็มีคนสนใจจำนวนมาก และพร้อมจะซื้อเมื่อคันนี้เปิดตัวขายในไทย

ทั้งนี้ Suzuki Jimny เวอร์ชั่นที่จะเข้ามาขายในไทย คือ Suzuki Jimny Sierra (รุ่นมีโป่งล้อ) โดยจะมาพร้อมเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร เบื้องต้น ตามข้อมูลที่ได้รับทราบ จะมีให้เลือกทั้งรุ่นเกียร์ธรรมดา และเกียร์ออโต้ให้เลือก

2018 Suzuki  Jimny sierra

แต่ในล็อทนี้จะนำเข้ามาขายจากญี่ปุ่นในจำนวนหนึ่ง ซึ่งก็เป็นไปได้ว่าจะได้รับความนิยมอย่างสูง

แหล่งข่าวของทีมงาน Ridebuster เปิดเผยต่อไปว่า ถ้าเป็นลูกค้าในญี่ปุ่น ถ้าจองรถในวันนี้จะต้องรอรถอีกกว่า 1 ปีเต็มจึงจะได้รับรถ นับว่าเป็นเรื่องดีที่คนไทยจะมีโอกาสใช้รถคันนี้ก่อนคนญี่ปุ่นที่สั่งซื้อรถในช่วงเวลาเดียวกัน

รวมถึงการนำรถรุ่นนี้เข้ามาไม่ได้หวังกำไร แต่ต้องการตอบตลาดที่สนใจ และพร้อมจะซื้อรถคันนี้ [ngg src=”galleries” ids=”638″ display=”basic_thumbnail”]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่