มีตากล้องมือดีจับภาพ Mercedes-Benz C-Class รุ่นปรับโฉมที่กำลังจะเปิดตัวกำลังวิ่งบนถนนได้ โดยสิ่งที่โดดเด่นที่สุดของภายนอกเห็นจะเป็นไฟหน้าแอลอีดีทรงใหม่ ยิ่งไปกว่านั้นก็มีข้อมูลหลุดว่าแผงคอนโซลภายในก็ได้รับการปรับเปลี่ยนอีกเช่นกัน 

Mercedes-Benz C-Class

หากนับอายุของ Mercedes Benz  C-Class รุ่นปัจจุบันก็ถือว่าอยู่ในช่วงเหมาะสมที่จะต้องเพิ่มความสดใหม่ โดยก่อนหน้านี้มีภาพหลุดภายในห้องโดยสารที่เห็นได้ถึงรูปแบบคอนโซล ปุ่มทัชแพ็ด  จอมาตรวัดความเร็วดิจิตอล และพวงมาลัยแบบใหม่

Mercedes-Benz C-Class

Mercedes-Benz C-Class

ยิ่งไปกว่านั้นภายนอกก็ได้ถูกเปิดเผยหลังจากมีมือดีถ่ายวีดีโอขณะที่ C-Class ตัวใหม่กำลังแล่นผ่านหน้าของเขา นั่นเผยให้เห็นไฟหน้าแอลอีดีแบบใหม่ที่ดูคล้ายกับที่มีอยู่ใน E-Class โฉมล่าสุด ขณะเดียวกันกระจังหน้ามีการออกแบบใหม่ให้ลู่ลม และเพิ่มความโฉบเฉี่ยวมากกว่า นอกจากนี้ยังตกแต่งด้วยโครเมี่ยมบริเวณด้านข้างและกันชนหลัง ซึ่งทั้งหมดก็เป็นเพียงการแต่งหน้าทาปากเพิ่มเท่านั้น

สำหรับกำหนดการวางจำหน่ายของ C-Class รุ่นปรับโฉมมีแนวโน้มได้เห็นกันในปี 2018 อย่างไรก็ตามรถรุ่นใหม่นี้จะมีความหรูหรากว่ารุ่นปัจจุบันอย่างชัดเจน เริ่มด้วยการอัพเดทระบบสาระบันเทิงรุ่นล่าสุดแบบ 2 หน้าจอ ซึ่งเหมือนกับที่มีอยู่ใน E-Class ระดับสูงรุ่นปัจจุบัน ส่วนในประเทศไทยนั้นคงต้องรอหลังจากเปิดตัวที่ยุโรปกันสักพัก แต่เราเชื่อว่าเบนซ์ฯ ประเทศไทยไม่ปล่อยให้แฟนต้องรอนานอย่างแน่นอน

ช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมงาน ridebuster.com  เพียงถูกใจจากท่านเราจะสรรหาสาระดีๆมานำเสนอต่อไป

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”342″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่