AddArmor APR RS7 รถหุ้มเกราะวิ่งเร็วที่สุดในโลก

บุคคลสำคัญหรือใครก็ตามที่เสี่ยงต่อการทำร้าย รถหุ้มเกราะถือเป็นสิ่งช่วยปกป้องภัยอันตราย ยิ่งถ้าอยากได้รถที่วิ่งเร็วด้วยล่ะก็ นี่เลย AddArmor APR RS7

หากคุณชื่นชอบหนังสายลับ ไม่ว่าจะเจมส์ บอนด์ ไปจนถึงหนังบู๊ยิงแหลกแหกกระจาย ยานพาหนะหุ้มเกราะมากหน้าหลายขนาดคงเป็นสิ่งสำคัญ ในการปกป้องบุคคลที่มีความเสี่ยงต่อการลอบทำร้าย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วรถเหล่านั้นมักมีน้ำหนักมาก ทำให้ไม่สามารถแล่นได้เร็ว ทว่าหาใช่กับ AddArmor APR RS7 รถติดเกราะที่วิ่งเร็วที่สุดในโลก

เจ้ารถหุ้มเกราะคันนี้คือการนำรถทรงสปอร์ตแบ็ค Audi RS7 มาติดตั้งเกราะกันกระสุนแบบ B4 รอบคัน ทว่าทำให้น้ำหนักโดยรวมของรถเพิ่มไม่ถึง 90 กิโลกรัม ซึ่งเป็นผลมาจากการใช้วัสดุโพลีคาร์บอนเนตแทนแผ่นเหล็กแบบดั้งเดิม โดยทาง AddArmor ระบุว่าแข็งแกร่งขึ้น 10 เท่า เมื่อเทียบกับเหล็กกันกระสุนที่เคยมีมา 

ขณะเดียวกัน บริเวณภายใต้ระหว่างห้องเครื่องกับห้องโดยสาร กับแผงประตูก็มีวัสดุกันกระสุนชนิดใหม่ที่ว่าอยู่ครบ ส่วนกระจกหน้าต่างรอบคันใช้กระจกกันสุนโพลีคาร์บอนเนตซ้อนกันหลายชั้น แต่หากมันยังไม่ปกป้องได้ไม่เต็มใจคุณลูกค้า ก็สามารถเพิ่มระดับการป้องกันเป็นเกราะแบบ B7 ซึ่งช่วยให้คุณปลอดภัยจากทุกสิ่งแม้จะเป็นแรงระเบิดนิวเคลียร์ 

หัวใจที่ทำให้รถหุ้มเกราะคันนี้แล่นได้เร็วที่สุดในโลก เป็นหน้าที่ขับเคลื่อนโดยเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบคู่ V8 ขนาด 4.0 ลิตร ที่ได้รับการปรับจูนจากสำนักแต่ง APR จนสร้างแรงม้าได้สูงสุด 760 ตัว ทำให้เจ้านี่แล่นจาก 0-100 กม./ชม. ได้ในเวลา 2.9 วินาที ทะยานสู่ความเร็วสูงสุดที่ 325 กม./ชม. ได้แบบไม่ยากเย็น

นอกเหนือจากความแรงของเครื่องสันดาปที่ช่วยให้หลบหนีได้สะดวกโยธินแล้ว ทางผู้ผลิตยังติดตั้งฟีเจอร์ลูกเล่นเหมือนในหนังสายลับ อาทิ แสงไฟแฟลชไว้ทำให้คนขับรถตามแสบตา ปืนคลื่นเสียง ปืนช็อตไฟฟ้า สเปรย์พริกไทย และกันชนหน้าพิเศษที่แข็งแกร่งพอให้คุณขับรถชนกำแพงพังทลายลงได้ในพริบตา

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ขอแค่คุณมีเงินตุงๆ ในกระเป๋าไว้ 205,000 เหรียญสหรัฐฯ (ราว 6,329,785 บาท) เจ้ารถหุ้มเกราะที่วิ่งได้เร็วที่สุดในโลก แถมหน้าตากับความสามารถในการเอาตัวรอดของมันไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่าใคร ผู้มีอิทธิพลท่านไหนสนใจเชิญติดต่อที่ AddArmor โดยทันที

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

[ngg src=”galleries” ids=”1191″ display=”basic_thumbnail”]

Comments

comments