1

หลังแนะนำตัวให้ชาวไทยได้รู้จักกันสำหรับ Wuling Air EV ซิตี้คาร์คันจิ๋วขับเคลื่อนด้วยพลังไฟฟ้าล้วน 100% ที่คาดว่าราคาจำหน่ายเอื้อมถึงได้

ถึงยังอยู่ระหว่างการสรุปราคาสุดท้ายพร้อมแพ็คเก็จโปรโมชั่นและระบบการรับจองและแผนส่งมอบรถให้กับลูกค้าและลูกค้าก็พร้อมที่จะจองเป็นจำนวนมากและอีกข่าวดีนั่นก็คือทาง อีวี ไพรมัส ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Wuling และ VOLT แจ้งข่าวดีมาว่า

Wuling Air EV ล็อตแรก 400 คันลงเรือขนส่งจากประเทศอินโดนีเซียมายังประเทศไทย มาถึงท่าเรือน้ำลึกแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรีภายในเดือนมิถุนายนนี้ พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวในช่วงเดือนกรกฎาคม ขณะนี้ดีลเลอร์ทั้ง 32 รายทั่วประเทศ ตื่นตัวในการเปิดตัวรถ Wuling Air EV อย่างมาก บางแห่งดำเนินการปรับปรุงโชว์รูมพร้อมเดินหน้าร่วมกับบริษัทฯส่วนบางแห่งกำลังเร่งดำเนินการปรับปรุงโชว์รูมตามแนวนโยบายของบริษัทฯ

และปัญหาที่เคยเกิดขึ้นกับแบรนด์ VOLT ทาง นายพิทยา ธนาดำรงศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฯ กล่าว่าทุกวันนี้ เราได้เร่งดำเนินการทุกมาตรการเพื่อป้องกันปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นตามที่เราเคยมีประสบการณ์ เราจึงมั่นใจอย่างมากว่าเราจะสามารถส่งมอบรถพร้อมจดทะเบียนให้กับลูกค้าได้ภายในเดือนกรกฎาคมนี้

Wuling Air EV เป็นรถซิตี้ อีวี 4 ที่นั่ง 3 ประตูปัจจุบันมี 2 รุ่นคือ Standard Range และ Long Range โดยตัวรถมีขนาดความยาว 2,974 มม. ความกว้าง 1,505 มม. และความสูง 1,631 มม. ความจุของแบตเตอรี่สำหรับรุ่น Standard Range 17.3 kWh สามารถวิ่งได้ 200 กม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง 8 ชั่วโมง และรุ่น Long Range ความจุของแบตเตอรี่ 26.7 kWh สามารถวิ่งได้ 300 กม. ต่อการชาร์จแบบ AC 6.6 kw 1 ครั้ง 4 ชั่วโมง โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 กรกฎาคมนี้

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่