เรียกว่ าเปิดตัวออกมาอย่างสวยงาม สำหรับ กระบะยอดนิยมของคนไทย All New Isuzu D-MAX 2024 ที่เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ ล่าสุดวานนี้

การเปลี่ยนแปลง ในรถกระบะ รถ่นนี้ นับว่า สร้างความน่าสนใจมาก หลังจาก เปิดตัวขายรุ่นก่อนหน้ามาสักระยะใหญ่ และการมารในครั้งนี้ ก็ดู จะทำให้ ลูกค้า สนใจไม่มากก็น้อย กับการเปลี่ยนแปลปง ที่มีรายละเอียดต่างๆ มากมาย ที่มีจุดสำคัญๆ มากมาย ที่ถือเป็นไฮไลท์

Isuzu DMAX 2024

งานออกแบบ ใหม่หมด

ความใหม่ ของ งานออกแบบ Isuzu D- MAX 2024 นับเป้นจุดที่ขับใจลูกค้า หลายคน ทันที่ได้เห็นภาพรถรุ่นนี้ ออกมาตอบตลาดบ้านเรา โดยตัวรถ รุ่นนี้ มีการปรับปรุง งานออกแบบ ทั้งภายในภายนอก

เริ่มจาก ด้านหน้า ที่มาพร้อม กระจังหน้า ดีไซน์ใหม่ มีการเปิดช่องรับอากาศทางดา้นล่าง และ ยังให้ความสำคัญ กับ หลักการ อากาศพลศาสตร์ ด้วยการออกแบบ ให้สามารถสร้าง Air Curtain ในระหว่างการขับขี่

Isuzu DMAX 2024
Isuzu D-MAX 2024
Isuzu D-MAX 2024

ฝากระโปรงหน้า ออกแบบใหม่ ให้เมีคมสันมากขึ้น เพื่อ ความลู่ลม มากกว่ารุ่นเดิม เป็นจุดที่เด่นชีด ในการออกแบบ มาพร้อมล้ออัลลอยลายใหม่

นอกจากนี้ ยังมีการปรับฝาท้าย ใหม่ ให้มีความน่าใช้มากขึ้น มีการปั้ม ยูนฝาท้ายอออกมา

ส่วนในห้องโดยสาร ปรับงานออกแบบ ในส่วนหน้าจอ เรือนไมล์ ใช้จอ TFT ขนาด 7 นิ้วตรงกลางให้ความทันสมัย ในรุ่น V Cross และ High Lander

ให้เบาะนั่งปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง พร้อมหุ้มหนัง Cool MAX ให้ ความสบายในการเดินทาง และยังตบแต่ง ทูโทน ในรุ่น V Cross ด้วย สีน้ำตาลดำ มาพร้อม การปรับปรุง จอเครื่องเสียง ที่รองรับ การเชื่อใต่อ apple Car Play และ Android Auto ไร้สาย

การขับขี่ที่ดีขึ้น

ทางด้านการขับขี่ ทาง อีซูซุ ยังไม่ได้ เปิดตัว เครื่องยนต์บล็อกใหม่ ตามที่ตกเป็นข่าวในช่วงเดือนที่ผ่านมา ยังคงไปต่อ กับเครื่องยนต์ 1.9 และ 3.0 ลิตร รองรับ มาตรฐาน ดีเซล ยูโร 4 ส่วนการเปิดตัวเครื่องยนต์ ที่ผ่านมาตรฐานไอเสีย ยูโร 5 คาดว่า จะเริ่มต้น ในช่วงปลายปีนี้

แต่เพื่อ ให้ความสามารถในการขับขี่ดีขึ้น ทาง อีซูซุ มีการปรับ ตัวรถ ด้วยออกชั่นที่นน่าสนใจมากขึ้น ได้แก่

1.ระบบ Paddle Shift ควบคุม การเปลี่ยนเกียร์ ที่พวงมาลัย ให้มันใจตอบสนอง ดีมากขึ้น

2.ติดตั้ง ระบบ Rough Terrain ระบบ ช่วยควบคุม ทำงาน ให้เครื่องยนต์ เกียร์ และ รบะบบควบคุมการทรงตัว ทำงาน กันอย่างสอดผสาน ในการขับขี่ทางลุย

3. ชุดจอกลาง มีค่าการบอก เวลาลุย Pitch & Roll และ ยังสามารถ ควบคุ มระบบการทำงานความปลอดภัยได้ด้วย

โดย Paddle Shift จะ มีเฉพาะใน ตัว Hi Lander และ V Cross ส่วนระบบ Rough Terrain มีเฉพาะในรุ่น V- Cross เท่านั้น

เพิ่มระบบ ความปลอดภัย

ทางด้านระบบ ความปลอดภัย มีการปรับปรุง ความสามารถมากขึ้น โดย กล้องหน้า มีการปรับปรุง ให้มีความสามารถมากขึ้น ตอบสนองดีขึ้น เมื่อเทียบกับรุ่นเดิม และยังทำงาน ร่วมกับ เรดาห์ 2 จุด

ระบบ มีฟังชั่น ในส่วนของ ระบบ Rear Cross Traffic Alert เพิ่มขึ้น โดยสามารถ เบรกอัตโนมัติ ได้ด้วย เพื่อ ป้องกัน อุบัติเหตุ

ความสบายที่มากกว่าเดิม

ทางด้าน ความสะบาย มีการปรับ ฟังชั่น เริ่มจาก ระบบปรับอากาศ แยก อิสระ ซ้าย-ขวา เพิ่มความสบายในการแบ่งแยกอุณหภูมิ

ส่วนเครื่องเสียง ยัง รองรับ การเชื่อมค่อ ไร้ สาย ทั้ง Apple CarPlay และ Android Auto ในระบบความบันเทิง จอสัมผัสทุกรุ่น

รวมถึง ยังปรับปรุง ช่องชาร์จภายในรถ เป็น USB-C ช่วยตอบการใช้งาน สะดวกสบายมากขึ้น

ในภาพรวม Isuuzu D-MAX ใหม่เป็นการปรับ ตัวรถในเชิงภาพลักษณ์​และให้ความทันยุคทันสมัยมากขึ้น โดยตัวรถลงโชว์รูม Isuzu ใหม่ แล้ว ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
Tags: