มาทุกปี เมื่อใกล้ส่งท้ายปี ก็ย่อมจะมีราวัลต่างๆมอบกันเป็นกิจวัตรประจำ โดยเฉพาะอย่างยิงรางวัลที่ได้รับการจับตามากที่สุดในปีนี้ ก็คงไม่พ้น  Women Car of the year   ปีนี้ประกาศผลออกมาแล้ว อย่างเป็นทางการ

รางวัล   Women Car of the year   ในปี   2016   ตกเป็นของเจ้าเสือร้ายาจากอังกฤษ   Jaguar   F Pace   ใหม่ ที่มาพร้อมการออกแบบที่เลิศหรูดูพรีเมี่ยม บ้านเรา เพิ่งจะมีบริษัทใหม่มารับช่วงต่อ เตรียมเปิดขายอย่างเป็นทางการใน   Motor Expo 2016   นี้

โดยตามรายงานจากต่างประเทศ เปิดเผยว่า  สาเหตุที่   Jaguar F Pace   คว้า ชัยไป ก็คงไม่มีอะไรเจ๋งเท่าการออกแบบที่สวยงาม ทุกมุมมอง ตลอดจน รถยังขับขี่ได้ดี จนยากจะหาใครเทียบได้ มันยังเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ ที่ใช้งานได้ทุกวัน ฟังชั่นครบครัน ตลอดจน  Jaguar  ยังเป็นแบรนด์ ระดับสูงี่ทำราคา ออกมาได้สมน้ำสมเนื้อมากยิ่งขึ้น

สำหรีบรางวัล   Women Car of the year  2016   เป็นรางวัลที่ให้โดยกรรมการใน   14   ประเทศทางฝั่งยุโรป โดยปีนี้มีที่ผ่านการคัดเลือก   294   คัน

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่