มีภาพหลุดออกมาไม่ทันไร ในที่สุด วอลโว่ ก็ออกมาเปิดเผยแล้วว่า พวกเขาเตรียมที่จะเปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์คันใหม่ อย่างเป็นทางการในต้นเดือนหน้า ที่เจนีวามอเตอร์โชว์ 

การออกมายืนยันครั้งนี้ทางวอลโว่ ได้เผยภาพบางส่วนของตัวรถออกมาก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยการออกภาพชุดดังกล่าวเป็นการยืนยัน การปรับโฉมรถยนต์   Volvo  XC60   ที่วางจำหน่ายเดิม โดยนอกจากการเปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์หน้าตาใหม่แล้ว 

ยังมีความเป็นไปได้ ที่จะแนะนำแพลทฟอร์มใหม่ของบริษัท ที่จะใช้ในรถยนต์คอมแพ็คคาร์ในอนาคตด้วย  ซึ่งเชื่อว่า   Volvo Xc60  จะเป็นรถยนต์รุ่นแรกที่ใช้แพลทฟอร์มดังกล่าวตอบโจทย์ในการวิศวกรรม และอีกหลายรุ่น จะตามออกมาในเร็วๆ นี้

ทั้งนี้จากภาพที่มีการเปิดเผยออกมาเจ้ารถยนต์   Volvo Xc60   ใหม่ จะมาพร้อมหน้าตาที่เชื่อว่า น่าจะเหมือนจำแลงรถยนต์   Volvo Xc90   ย่อขนาดลงมาให้ตอบสนองในการใช้งานได้ดีกว่า สำหรับคนที่ไม่ได้ต้องการรถยนต์ขนาดใหญ่ ในเบื้องต้น มีการเผย ลักษณะไฟหน้า และไฟท้ายที่ดูเหมือนกันเป๊ะ .. และมันหมายถึง ความเป็นไปได้ที่รถยนต์คันนี้ จะน่าสนใจมากๆ เมื่อเผยโฉมออกมาอย่างเป็นทางการ 

 

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”87″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”2″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่