ไม่ต้องไปงานเปิดพตัว แล้วกระมัง หลังจาก มีภาพ   Honda  City   ใหม่ รุ่นปรับโฉมออกเผยตัวอย่างเป็นทางการบนโลดออนไลน์ ก่อนการเปิดตัวในวันที่  12   มกราคมนี้

ภาพนี้อาจจะไม่มีที่มาที่ไป แต่มันเป็นภาพที่ทาง   indianautoblog   ออกมาเปิดเผยยืนยันว่า นี่คือภาพว่าที่รถยนต์   Honda  City   ใหม่ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยจากภาพจะเห็นได้ว่ารุ่นใหม่ มีการปรับรายละเอียดบางส่วนที่สำคัญ อันได้แก่หน้าตาที่ออกแบบมาให้คล้ายกับการย่อส่วนรถยนต์   Honda Civic  ใหม่   

มีการปรับหลายส่วนที่สำคัญ ตั้งแต่ชุดไฟหน้าใหม่ มาพร้อมไฟหน้า   Daytime Running Light  กระจังหน้าใหม่ และกันชนหน้าใหม่ ตัวรถยืนยันแล้วว่ามาพร้อมล้ออัลลอยขอบ  16   นิ้ว  ส่วนด้านท้ายตามรายงานก่อนหน้านี้มีการยืนยันการมีการเปลี่ยนลายกราฟฟิกไฟท้ายใหม่  แต่กันชนท้ายยังเหมือนเดิม

ทางด้านเครื่องยนต์คาดว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงจากรุ่นปัจจุบัน ตลอดจนภายในห้องโดยสารอาจจะมีการอัพเดทเพียงบางรายการ ซึ่งยังไม่ได้รับรายงานในตอนนี้

อย่างไรก็ดี รายละเอียดอย่างเป็นทางการ จะรู้กันว่าข่าวจริงหรือข่าวลวงในสัปดาห์หน้า  เมื่อเจ้า   Honda  City   ปรับโฉมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ที่มา   indianautoblog 

ที่มาภาพ … ไม่ทราบแหล่งที่มา

คลิ้กด้านล่างเพื่อชมภาพใหญ่

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่